LG làm mới màn hình Pro OLED đắt tiền của mình cho năm 2022 và thêm tùy chọn 27 inch

Vào năm 2021 LG Nó đã thêm một màn hình dựa trên OLED chuyên nghiệp vào bộ sưu tập của mìnhVà bây giờ công ty đã tiết lộ màn hình UltraFine OLED Pro cho kế hoạch tiếp theo đến năm 2022. Trong khi nỗ lực đầu tiên của họ chỉ có sẵn là màn hình 4K 31,5 inch trị giá 3.999 USD, bản phát hành năm sau sẽ bao gồm một biến thể 27 inch.

Ảnh: LG

Tất nhiên, 32BP95E và 27BP95E vẫn có tính năng điều khiển ánh sáng chính xác mà bạn mong đợi từ bảng điều khiển OLED; Tuy nhiên, những màn hình này không dùng để chơi game hoặc thậm chí xem TV và phim. Lời hứa của công nghệ LG DisplayHDR 400 True Black đảm bảo rằng nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh hoặc video, mọi thứ sẽ thực sự như ý. Họ cũng sẽ xuất xưởng với các cảm biến tự hiệu chuẩn có thể tháo rời, nắp giám sát và sử dụng phần mềm LG Calibration Studio để điều chỉnh cài đặt của chúng cho phù hợp với môi trường. Các thông số kỹ thuật phần cứng khác như lựa chọn cổng của chúng dường như tương tự như phiên bản năm 2021.

Ảnh: LG

Màn hình cho biết chúng có thể hiển thị màu sắc với độ chính xác bao phủ 99% gam màu DCI-P3 và AdobeRGB cũng như tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1, vì vậy sẽ khó có thể tái tạo chính xác trên bất kỳ màn hình tiêu dùng nào. LG đã không nhận thấy tốc độ làm mới trong vật liệu báo chí của mình, vì vậy chúng tôi hy vọng nó vẫn được đặt ở 60Hz. Bạn có thể mua một màn hình đắt tiền như thế này và sử dụng nó để chơi game, nhưng nó không thực sự dành cho việc sử dụng trong môi trường ánh sáng ban ngày hoặc hành động chuyển động nhanh.

Nó cũng không đạt được độ sáng cao nhất của màn hình LCD như UltraFine của LG hoặc Apple Pro Display XDR 4999 USD (cộng với giá đỡ tùy chọn 999 USD) Chúng tôi đã xem xét nó vào năm 2020Ngay cả với tính năng làm mờ cục bộ, chúng không thể hiển thị màu đen tuyệt đối như vỏ màn hình OLED. Như Nilay đã nói về màn hình của Apple, “Mặc dù nó có thể hoạt động với màn hình LCD toàn dải cục bộ tốt nhất mà tôi từng thấy, nhưng nó vẫn là màn hình LCD làm mờ cục bộ: đôi khi nó nở ra, đôi khi tất cả các vùng mờ sáng và màu đen trông giống như màu xám trên toàn bộ màn hình. Mong đợi mọi thứ sẽ khác với những màn hình này.

Không có lời nào về giá cả nhưng họ sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng tới tại “các thị trường lớn”. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng màn hình nhỏ hơn sẽ rẻ hơn một chút so với năm ngoái, cuối cùng đã bắt đầu giao hàng ở Mỹ vào tháng 9 – nếu bạn không thể chờ đợi các phiên bản cập nhật, phiên bản này có sẵn từ AmazonLG, hoặc là B&H.

READ  Dòng tin tức Cyberpunk 2077 sẽ đến vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *