Lịch sử Chiến tranh Việt Nam được lưu giữ tại Triển lãm Patriots Point

Mount Pleasant, SC (WCPT) – Quá trình căn chỉnh kéo dài tại Patriots Point đã được hoàn thành khi một tàu tuần tra được đưa trở lại mặt nước vào sáng thứ Ba tại Triển lãm Chiến tranh Việt Nam.

Cần cẩu 90 tấn được chất xuống ao tại triển lãm thuyền.

Hastings cho biết: “Nó sẽ trở lại thành nước ngọt trong khoảng 5 năm. Sau đó, cứ sau 5 năm, chúng tôi sẽ kéo nó ra ngoài và sơn lại lớp phủ khi cần thiết”.

Tàu tuần tra có tên là River (PBR) và cho phép Hải quân Hoa Kỳ tuần tra các đồng bằng và sông ở Việt Nam.

Michael Hastings, giám đốc điều hành của Patriots Point cho biết: “Họ lần đầu tiên thấy dịch vụ này từ năm 1966 đến năm 1971. Đây là những chiếc thuyền dài 31 foot nhanh, nhỏ và cơ động, chúng được trang bị vũ khí mạnh mẽ, không được che chắn”, Michael Hastings, giám đốc điều hành của Patriots Point cho biết. “Họ có rất nhiều súng máy trên người. Một trong số họ có một cặp lựu đạn và một kíp lái bốn người.

PPR tại Patriots Point không có hoạt động nào ở Việt Nam, nhưng nó được sử dụng cho mục đích huấn luyện của Hải quân Hoa Kỳ.

Hastings cho biết: “Đó là một trong số 30 chiếc còn lại ở Hoa Kỳ, và chỉ có sáu chiếc được trưng bày, và chúng tôi có một chiếc trong số đó,” Hastings nói.

READ  New Exchange Trade Fund Việt Nam

Patriots Point đã phải gây quỹ để cải tạo vào năm ngoái. Mục tiêu gây quỹ đã đạt được trong một tháng với khoảng 70 nhà hảo tâm đã quyên góp tiền.

Alison Hunt, giám đốc điều hành của Tổ chức USS Yorktown, cho biết: “Thật là thú vị khi xem. Có những người tham gia chương trình này từ khắp nơi trên đất nước. Có những cựu binh PPR trên khắp đất nước, họ đã tiếp cận bạn bè của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *