Lịch trình linh hoạt cho NFL Tuần 18: Cowboys-Eagles gặp nhau vào thứ Bảy, Chargers-Raiders kết thúc mùa giải thường xuyên trên ‘SNF’

NFL đã công bố các cuộc thi truyền hình cuối cùng cho mùa giải thông thường, hai trong số đó sẽ là thứ Bảy và trận chung kết “Bóng đá đêm Chủ nhật” năm nay. Dưới đây là ba trò chơi uốn dẻo cho Tuần 18:

Thứ bảy ngày 8 tháng 1

Chủ nhật ngày 9 tháng 1

Một cú đánh đầu kép mới vào thứ Bảy cho tuần cuối cùng của mùa giải thường lệ. trong ESPN Hợp đồng bây giờ bao gồm hai trận đấu vào thứ Bảy Với các hiệu ứng bổ sung thông qua tuần cuối cùng của mùa giải, bao gồm các đội chơi để tồn tại cho bến đỗ thẻ hoang dã, danh hiệu bộ phận, bảng xếp hạng hội nghị hoặc trong vòng đầu tiên. Các trò chơi này sẽ được phát đồng thời trên ESPN và ABC.

NFL đã có cơ hội trình chiếu đêm chung kết “Bóng đá đêm Chủ nhật” kể từ thập kỷ truyền hình năm 2006 – điều này đã mang lại cho NBC bản quyền đối với gói Đêm chủ nhật. Mùa giải 2017 là năm duy nhất giải đấu không thực hiện tùy chọn kết thúc mùa giải vào đêm Chủ nhật, vì Chủ nhật cuối cùng của mùa giải là đêm giao thừa.

Trò chơi của Tuần 18 được quyết định độc quyền bởi liên đoàn, có nghĩa là CBS và Fox không thể “bảo vệ” trò chơi này. Liên đoàn tìm cách giới thiệu một trận đấu trong đó ít nhất một đội phải thắng để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, bất kể điều gì xảy ra trong các trận đấu khác của Tuần 18 – đó là lý do tại sao Đột kích và Bộ sạc được chọn cho “Bóng đá đêm Chủ nhật” cuộc thi đấu.

READ  Tọa đàm nêu bật vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển của thể thao | Cộng đồng

Các mạng cho mỗi trò chơi sẽ được công bố vào thứ Hai.

Pittsburgh ở Baltimore, 1 giờ chiều
Cincinnati ở Cleveland, 1 giờ chiều
Vịnh Green ở Detroit, 1 giờ chiều
Tennessee ở Houston, 1 giờ chiều
Indianapolis ở Jacksonville, 1 giờ chiều
Chicago ở Minnesota, 1 giờ chiều
Washington tại New York Giants, 1 giờ chiều
Seattle Arizona, 4:25 chiều
New Orleans ở Atlanta, 4:25 chiều
New York Jets at Buffalo, 4:25 chiều
San Francisco tại Los Angeles Rams, 4:25 chiều
New England ở Miami, 4:25 chiều
Carolina ở Vịnh Tampa, 4:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *