Lido Finance giành lại vị trí dẫn đầu, nhưng liệu điều đó có đủ để LDO hướng tới con đường 3 USD?

  • Giá TVL tăng gần 20% chỉ trong 30 ngày qua
  • Trong khi giá LDO tăng lên, mức độ tương tác trực tuyến với dự án cũng tăng lên

Tài chính Lido [LDO]Nền tảng đặt cược thanh khoản được xây dựng trên Ethereum [ETH] Blockchain đã giành lại vị trí hàng đầu về tổng giá trị bị khóa (TVL).

Vào thời điểm báo chí, TVL của Lido là 33,77 tỷ USD. Đây là mức tăng 19,51% trong 30 ngày qua. Ở đây, TVL đo tổng giá trị tài sản bị khóa trong giao thức. Sự gia tăng số liệu này cho thấy rằng người dùng tin tưởng giao thức sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Ledo lấy dùi cui từ EigenLayer

Mặt khác, sự sụt giảm cho thấy sự nghi ngờ về lợi nhuận tiềm năng mà dự án có thể mang lại. Vì thế Sự gia tăng gần đây Nó ngụ ý rằng những người tham gia thị trường hiện đã quay lại tin tưởng Lido trên mặt trận này một lần nữa.

Lido Finance TVL tăng

Nguồn: Devilama

Một vài tuần trước, EigenLayer đã chiếm lĩnh bảng xếp hạng. Điều này xảy ra sau khi những người dùng đầu tiên của dự án mong đợi phần thưởng cho sự tham gia của họ. Vào tháng 5, EigenLayer đã ra mắt mã thông báo EIGEN không thể chuyển nhượng, dẫn đến số lần rút tiền từ giao thức tăng lên.

Sự sụt giảm này đã đưa TVL của Eigen xuống còn 18,81 tỷ USD, giúp Lido Finance có cơ hội đứng đầu danh sách một lần nữa. Tuy nhiên, ngoài TVL của Lido, token gốc của dự án, LDO, cũng ghi nhận mức tăng trên bảng xếp hạng.

READ  Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thảo luận về việc ngăn chặn các ngân hàng kiếm được hàng tỷ euro lợi nhuận khi lãi suất tăng

Theo CoinMarketCap, LDO được định giá 2,05 USD vào thời điểm viết bài, thể hiện mức tăng 5,12% trong 24 giờ qua. Sự tăng giá đột biến đã khiến token trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trên thị trường vào thời điểm phần còn lại của thị trường đang sụt giảm.

Từ góc độ loạt phim, dường như cũng có một mức độ hoạt động tốt đang diễn ra ở hậu trường với Lido.

Lãi suất đang thay đổi, nhưng liệu LDO có giữ được 2 USD không?

Tại thời điểm viết bài, sự thống trị xã hội đã tăng lên 0,285%. Số liệu này đo lường sự tham gia của cộng đồng với dự án trực tuyến. Do đó, sự thống trị xã hội cao hơn có nghĩa là sự quan tâm đến LDO cao hơn.

Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Lãi suất cao đã dẫn đến nhu cầu. Tuy nhiên, nếu cuộc thảo luận xung quanh LDO trở nên sôi nổi, nó có thể gây ra sự sụt giảm giá của mã thông báo.

Nếu vậy, giá trị của token Lido ban đầu có thể giảm xuống dưới 2 USD. Vì vậy, điều đáng chú ý là các địa chỉ hoạt động 24 giờ trên mạng Lido đã tăng lên kể từ ngày 14 tháng 6.

Hoạt động của mạng Lido đang gia tăng

Nguồn: Santiment

Địa chỉ hoạt động đề cập đến số lượng địa chỉ duy nhất liên quan đến việc chuyển tiền điện tử. Khi số liệu giảm xuống, điều đó có nghĩa là mức độ tương tác với mạng giảm.

READ  Lạm phát trong khu vực đồng euro đã đạt mức cao nhất kể từ khi đồng euro ra đời

Tuy nhiên, sự gia tăng cho thấy ngày càng có nhiều người dùng truy cập vào blockchain. Đây là trường hợp cuối cùng đối với Lido tại thời điểm viết bài, củng cố ý tưởng về sự quan tâm nhiều hơn đến dự án cũng như mã thông báo.

Mặc dù giá LDO sau đó có thể giảm xuống dưới 2 USD nhưng tiềm năng trung hạn của nó có thể nằm ở ETH. Trong lịch sử, LDO đã thể hiện mối quan hệ chặt chẽ với ETH.


Thực tế hay không, đây là vốn hóa thị trường của LDO tính theo ETH


Khi có tin đồn lan truyền rằng các quỹ ETF Ethereum sẽ bắt đầu giao dịch vào tháng 7, Ethereum có thể tăng giá. Nếu vậy, LDO cũng có thể tham gia.

Do đó, một đợt tăng giá tiềm năng trên 3 USD có thể xảy ra vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *