Liechtenstein cam kết khuyến khích các công ty đầu tư vào Việt Nam | Việc kinh doanh

Liechtenstein cam kết khuyến khích các công ty đầu tư vào Việt Nam Hoàng tử được cha truyền con nối của Liechtenstein và Đại sứ Việt Nam Phương Thế Long (phải) (Ảnh: TTXVN)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Liechtenstein mong muốn tăng cường hợp tác với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam, nơi đang là điểm đến của nhiều công ty và nhà đầu tư nước ngoài, nhằm nâng cao tiềm năng và thế mạnh của mỗi nước, Hoàng tử Liechtenstein của Công quốc Liechtenstein nói với Đại sứ Việt Nam. Các. Dài.

Hoàng tử Alois cho biết trong cuộc gặp ngày 15 tháng 9 với nhà ngoại giao Việt Nam, người đã trình cho ông các giấy ủy nhiệm của mình Liechtenstein Chính phủ sẽ khuyến khích các công ty của mình tích cực tìm kiếm đầu tưÔng cho biết thêm về các cơ hội hợp tác tại Việt Nam.

Ông ca ngợi thành công của Việt Nam trong việc ngăn chặn và kiểm soát đại dịch COVID-19, cũng như phục hồi kinh tế sau đại dịch.

Về phần mình, Long, Đại sứ tại Thụy Sĩ và Liechtenstein, trân trọng chuyển lời chào của lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam tới Hoàng tử Hans-Adam II và Hoàng tử Gia tộc, đồng thời bày tỏ mong muốn được đón tiếp các Hoàng tử trong Việt Nam đúng lúc.

Ông hứa sẽ nỗ lực hết sức để tăng cường hơn nữa quan hệ giữa Việt Nam và Liechtenstein, cả song phương và đa phương, trong đó có việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp và tạo mọi điều kiện thuận lợi. Việc kinh doanhTìm hiểu thị trường của nhau và thúc đẩy quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai bên.

READ  Westminster Dog Show Live: Hình ảnh và Đội ngũ Đánh giá

Nhân dịp này, nhà ngoại giao Việt Nam đã đến chào xã giao Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Giáo dục và Thể thao Liechtenstein, Dominic Haster và làm việc với lãnh đạo các cơ quan phụ trách hợp tác kinh tế, đầu tư và phát triển tại Liechtenstein để thảo luận các biện pháp tiếp tăng cường hợp tác song phương đúng tiến độ.

Liechtenstein là một trong bốn quốc gia nhỏ nhất ở châu Âu với diện tích 160 km vuông và dân số 39.055 người nhưng GDP cao thứ ba trên thế giới.

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Liechtenstein năm 2008. /.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *