Liên hệ đầu tiên: Jordan Perry tìm thấy một đội mới; Các Steelers sẽ thích dự đoán này của ESPN; Josh Allen trong Bills Sẵn sàng hoàn tác?

Người cũ Jordan Berry đã có một công việc mới. Đi kèm với một twist vô lý.

Những người hâm mộ Steelers sẽ thích một dự đoán táo bạo từ ESPN.com Nhưng có thể bạn sẽ ghét một cái khác.

Ngoài ra, một cảnh báo thống kê cho đối thủ Steelers đang mở màn. Và những người ở lại chương trình khúc côn cầu Robert Morris có thể rút ra một số cảm hứng từ một đội khác đã trải qua tình huống tương tự.


Không lâu đâu

Jordan Berry, người đã phạt Steelers, đã không được thi đấu tự do trong thời gian dài.

Sau khi được trả tự do cho người học việc Presley Harvin III, Minnesota Vikings đã ký hợp đồng với Perry để thay thế Britton Colquitt.

Perry, 31 tuổi, đạt trung bình 44,4 yard mỗi lần đá với Steelers, với tốc độ tốt nhất là 45,8 yard trong mùa giải trước. Huấn luyện viên Đội đặc biệt Danny Smith cho biết hôm thứ Tư rằng ông chưa bao giờ thấy Perry Bont như anh ấy đã làm trước khi mùa giải bắt đầu. Nhưng điều này không đủ tốt để giữ được vị trí của anh ấy.

Về phần Colgate, 36 tuổi, anh đã trải qua hai mùa giải qua với Vikings, trung bình 45,1 yard vào năm 2020.

Cha của Colkett, Craig, đã giành được hai giải Super Bowl khi đánh bạc với Steelers vào năm 1978-1979. Anh trai của ông, Dustin, đã thay thế Perry ở Pittsburgh vào tháng 9 năm 2020. Nhưng Perry đã nhận lại công việc đó vào tháng 10, chỉ để mất nó một lần nữa trong năm nay.

Bây giờ anh ấy tham gia một bữa tiệc Colgate khác ở Minnesota một năm sau đó.


siêu bất ngờ

ESPN.com đã công bố danh sách những bất ngờ lớn nhất có thể xảy ra đối với mọi đội NFL.

Đó là một trong những cơ sở người hâm mộ Steelers sẽ yêu thích.

READ  Rich Clark từ giã Scarsdale sau 50 năm huấn luyện

nhà văn Dan Graziano chỉ ra Hậu vệ cánh Alex Highsmith bên ngoài. anh ấy đang viết:

Đừng ngạc nhiên nếu: Alex Highsmith có những chiếc túi có hai chữ số. … Steelers đang mong đợi những điều lớn lao từ lượt chọn thứ ba năm 2020 của họ, người sẽ chơi trên cơ để lao vào đối đầu với siêu sao TJ Watt. Mặc dù Watt sẽ nhận được nhiều sự quan tâm xứng đáng, nhưng Pittsburgh chỉ ra rằng Highsmith đã sẵn sàng làm việc toàn thời gian và bù đắp cho sự mất mát của Bud Dupree tại công ty tự do. “

Highsmith tốt hơn nên chuẩn bị đi sớm vì Stefon Tweet ra ngoài trong một thời gian – và Watt tung hoành trong mùa giải thường xuyên mà không có bất kỳ liên hệ nào trong giai đoạn tiền mùa giải – các Steelers sẽ cần Highsmith tạo áp lực và loại bỏ các hành vi phạm tội của đối phương để bảo vệ con đường của mình tại các thời điểm.

Trong khi đó, cư dân Pittsburgh có thể không thích lời kêu gọi của Graziano đối với Cướp biển Vịnh Tampa cho lắm.

Đừng ngạc nhiên nếu … Antonio Brown là người thu năng suất cao nhất của Bucs. … Brown đã không xuất hiện cho đến tuần 9 mùa giải trước do bị treo giò, vì vậy anh ta phải mất một thời gian để bắt đầu tấn công. Nhưng anh ấy vẫn đứng thứ hai trong đội với 62 bàn thắng trong tám trận đấu vừa qua – sau Evans một bàn và hơn Goodwin bảy bàn. Cả một kỳ nghỉ lễ cùng nhau cho đến một mùa giải trọn vẹn cùng nhau chỉ khiến Brady thêm tin tưởng vào khả năng của Brown.

“Điều này thật đáng xấu hổ đối với vận may và chắc chắn có thể thay đổi theo từng tuần, nhưng tôi không nghĩ là đúng khi cho rằng Brown là số 3 ở đó. Và nếu anh ấy là vậy, nó sẽ không nhiều.”

Không ai cần phải nhìn thấy điều đó, phải không?


Vì suy thoái kinh tế?

Những người hâm mộ Steelers sẽ thích hơn nếu đội mở màn cho một đội khác ngoài đương kim vô địch Đông Á là Buffalo Bills. nhưng Nhân viên thống kê tại 538.com Anh ấy đưa ra một số con số cho thấy tiền vệ Josh Allen của Buffalo có thể đang xem xét sự thoái trào vào năm 2021.

READ  Kiện tướng Việt Nam vào bán kết Giải cờ vua trực tuyến

Lý do? Sức khỏe. Tỷ lệ hoàn thành của Allen đã tăng từ 58% vào năm 2019 lên 69% vào năm 2020.

nhưng, 538.com Ông cảnh báo rằng sự trở lại đối với trung lộ có thể đang đến gần.

Và cũng ấn tượng như sự thăng tiến nhanh chóng của Allen, nó có lẽ sẽ khiến chúng ta phải dừng lại. Trong số 31 cầu thủ kể từ năm 2006, những người đã ghi nhận sự cải thiện ít nhất 5 điểm trong tỷ lệ không mục tiêu của họ, gần 3/4 đã chứng kiến ​​sự gia tăng của họ trong mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên, những cú ném ngoài mục tiêu mà kết thúc thiếu sót không phải là kết thúc của câu chuyện. độ chính xác. Theo số liệu này, năm 2020 là một năm đáng chú ý đối với thanh toán QB. Allen đã ném 10 lần chạm bóng trên 58 lượt chơi được phân loại là “ngoài khung hình” theo thống kê và nhóm thông tin của ESPN. Con số đó so với chỉ hai lần giảm trên 46 lượt chơi như vậy trong 2019. 10 TD của Allen bị ràng buộc vào năm 2020, xếp thứ hai trong một mùa giải kể từ năm 2017 (năm đầu tiên chúng tôi có dữ liệu).

Hơn nữa, số lần ném ngoài khung hình tăng lên 8 lần của Allen chiếm 47% tổng số cải thiện khả năng hạ cánh qua từng năm.

“Thật không may cho Allen, thành công với những cú ném này dường như được thúc đẩy nhiều bởi may mắn hơn là kỹ năng. Trong số các đồng nghiệp của Allen đã ném sáu TD trở lên ngoài khung hình trong một mùa giải, 85% đã thấy tổng TD của họ giảm vào năm sau”.

READ  Tỷ số chung cuộc Braves vs Nationals: Ozzie Albies và Dansby Swanson Power Braves để giành chiến thắng 12-2

Điều này có vẻ giống như rất nhiều số liệu thống kê jumbo đối với bạn? OK, tôi với bạn.

Tuy nhiên, những con số nào bạn muốn tin hơn? Các chỉ số đó?

Hay 396 trong số 572 cho 4,544 thước Anh và 37 lần chạm bóng chỉ cho 10 lần đánh chặn và xếp hạng 107,2? Bởi vì đó là những con số của Allen vào năm ngoái.

Đúng. Tôi cũng muốn tận dụng cơ hội của mình với Lựa chọn A.


Kết nối thuộc địa

Khi số phận của các đội khúc côn cầu của Robert Morris vẫn còn trong tình trạng lấp lửng cho đến ít nhất là tháng 12, một chương trình NCAA Division I khác đã được hồi sinh.

Các Đại học Alaska Anchorage thông báo Chương trình khúc côn cầu của Seawolf đã vượt mốc 3 triệu đô la gây quỹ, dẫn đến việc được phát lại vào mùa giải 2022-23.

Tháng 8 năm ngoái, trường thông báo rằng bốn môn thể thao của Đại học Alaska Division I – thể dục dụng cụ, khúc côn cầu, trượt băng nam và trượt băng nữ – sẽ bị loại bỏ để tiết kiệm 2,5 triệu đô la mỗi năm.

Trong khi đó, các chương trình dành cho nam và nữ thuộc địa Họ được thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ cắt giảm, chỉ được thông báo khoảng 2 tháng sau rằng họ có thể tồn tại nếu đạt được mục tiêu gây quỹ 7 triệu đô la trong 5 năm vào cuối tháng 7.

Cửa sổ đó kể từ Gia hạn đến tháng 12 Với hy vọng đưa các đội trở lại băng vào năm 2022-23, nhưng liên đoàn đã bỏ qua trong chiến dịch 2021-22.

Tim Benz là một nhà văn của Tribune Review. Bạn có thể liên hệ với Tim tại [email protected] hoặc qua Twitter. Tất cả các tweet có thể được đăng lại. Tất cả các email có thể được đăng trừ khi có quy định khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *