Liên minh Overwatch của Activision Blizzard bị Feds điều tra

Logo Overwatch League và tem DOJ trên nền Overwatch World Cup 2018.

hình ảnh: Robert Paul / Activision Blizzard / Doug / Kotaku

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang nghiên cứu chính sách giới hạn tiền lương của Overwatch League để phạt các đội trả lương cho người chơi quá nhiều, theo báo cáo mới bởi chấm thể thao.

Cuộc điều tra do Lực lượng Đặc nhiệm Ứng xử Dân sự đứng đầu, một bộ phận thuộc bộ phận chống độc quyền của Bộ. với tôi chấm thể thaoCác nhà tổ chức đang xem xét liệu giới hạn mềm bí mật về tiền lương của Overwatch League có bị vi phạm hay không 1890 Đạo luật chống độc quyền Sherman Bởi vì người chơi không phải là bang hội. Trong khi cuộc điều tra không phải là tội phạm, chấm thể thao Các báo cáo chỉ ra rằng “một số cựu nhân viên của Overwatch League” đã được phỏng vấn bởi các quan chức DOJ và các nhân viên hiện tại của Activision Blizzard đã được công ty hướng dẫn không “thao túng hoặc phá hủy thông tin liên quan đến tiền lương của người chơi.”

Bộ Tư pháp và Activision Blizzard đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận Kotaku.

Người phát ngôn của Activision Blizzard cho biết: “Chúng tôi đã nhận được cuộc điều tra từ Bộ Tư pháp và đang hợp tác cho phù hợp.” chấm thể thao. “Chúng tôi cung cấp giải trí hoành tráng cho người hâm mộ, đồng thời hỗ trợ người chơi và các đội của chúng tôi tạo ra các giải đấu esports cạnh tranh và thú vị nhất trên thế giới.”

Thuế cân bằng cạnh tranh trong ” Giải quan sát tôi đã được đề cập lần đầu tiên trước đây Dexter vào năm 2019, nhưng chưa được Activision Blizzard thừa nhận công khai. với tôi chấm thể thaoVào năm 2020, mức lương mềm tối đa cho mỗi đội là 1,6 triệu đô la. Đối với mỗi đô la nhượng quyền thương mại như San Francisco Shock, Shanghai Dragons và London Spitfire được trả nhiều hơn thế, họ phải trả thêm cho liên đoàn một số tiền để phân phối lại cho các đội khác. Mặc dù về mặt lý thuyết, điều này sẽ giúp giữ cho giải đấu cân bằng về chi tiêu của đội, nhưng nó cũng sẽ không khuyến khích các đội đưa ra mức lương cạnh tranh hơn cho người chơi.

Tin tức về cuộc điều tra của Bộ Tư pháp đến giữa Giải quan sát‘S Mùa giải thường xuyên năm 2021Với sự bắt đầu của vòng loại trực tiếp vào tháng tới. Hầu hết các trận đấu đã được diễn ra ngoại tuyến do đại dịch đang diễn ra. Các đội hiện đang thi đấu ở vòng loại trực tiếp giữa mùa giải Summer Showdown.

Tin tức đã bắt đầu một cuộc thảo luận mới về các công đoàn trong epsorts, điều này có lợi cho Lưu ý và theo dõi người chơi Bạn có thể muốn xem xét lại trước giai đoạn chuyển tiếp tiếp theo.

READ  Tin đồn: Switch Online Leak tiết lộ các tựa NES chưa phát hành, đây là cái nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *