Lin-Manuel Miranda và những người bạn của anh ấy đã tạo ra một thư viện cũ mới như thế nào

Một hình tượng điêu khắc của một con mọt sách – 140 feet văn bản và sách bài hát, xoắn dọc theo khung thép – xoắn ốc trên một cửa hàng sách kịch ở Manhattan. Cuốn sách bắt đầu với các văn bản Hy Lạp cổ đại, và sau 2.400 tập, nó tràn thành một đống bao gồm “Summer: The Donna Summer Musical.”

Kỷ niệm 3.500 bảng Anh đối với lịch sử sân khấu là tâm điểm của một thế kỷ Hiệu sáchvị trí mới của anh ấy, Khai mạc thứ năm Trên Phố 39 Tây.

Cửa hàng – giống như nhiều cửa hàng sách trên toàn quốc – đang chết dần, không chỉ vì thương mại điện tử mà còn do cháy và Lũ lụt, trước khi bạn gặp phải thuê cao Anh ấy không thể trụ vững trong năm 2018. Học viện yêu quý, nơi sinh viên, nghệ sĩ, nhà khoa học và người hâm mộ có thể duyệt các ghi chú và làm bài kiểm tra, có nguy cơ đóng cửa.

Rồi đến một cuộc giải cứu bất ngờ. Bốn người đàn ông làm giàu nhờ “Hamilton”, trong số đó có tác giả của vở nhạc kịch Lin-Manuel Miranda; Giám đốc của nó là Thomas Kell. Nhà sản xuất chính của nó, Jeffrey Seiler; và chủ rạp hát, James Nederlander, cửa hàng đã mua từ những người chủ cũ của nó. Kail có mối quan hệ thân thiết với cửa hàng – 20 năm trước, sau khi tốt nghiệp đại học, anh thành lập một công ty rạp hát nhỏ ở tầng hầm của nó. Sau khi anh ấy hợp tác với Miranda, cả hai đã làm việc trong bộ phim “In the Heights” ở đó.

“Tôi đã không Sinh ra trong gốc cây; “Tôi sinh ra ở tầng hầm của thư viện kịch,” Kyle nói. “Tất cả các cuộc trò chuyện và mối quan hệ sáng tạo ban đầu của tôi đều được định hình trong cửa hàng này và tôi nghĩ rằng không có nó sẽ làm tổn hại. Tôi không thể tưởng tượng thành phố New York mà không có nó và tôi không muốn tưởng tượng thành phố New York mà không có nó.”

READ  Britney Spears, Jimmy Spears và Tree Star đang giải quyết tranh chấp quyền nuôi con

Thư viện mở cửa cùng ngày Phim dựa trên “In the Heights” Kyle chuẩn bị phát hành tại rạp và trên HBO Max, Kyle lưu ý các liên kết chủ đề.

Ông nói: “Heights nói về một nơi khác ở Manhattan, nơi giá thuê đang tăng và các doanh nghiệp buộc phải rời đi. “Có một đường rõ ràng và rõ ràng.”

Đội Hamilton Đã đóng cửa Địa điểm trước đó của cửa hàng trên Phố 40 phía Tây vào tháng 1 năm 2019 và đã đưa đồ đạc vào kho, dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại tại một địa điểm chưa được xác định vào cuối năm đó. Nhưng bất động sản ở New York là như thế nào, Tìm trang web này Việc đổi mới nó mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Sau đó, đại dịch ập đến, đóng cửa các rạp chiếu phim, làm gián đoạn lĩnh vực bán lẻ và du lịch, đồng thời làm bình ổn khu vực trung tâm thành phố.

Giờ đây, Cửa hàng sách kịch đã trở lại, cũng như Broadway chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối mùa hè. Kyle nói: “Vì tất cả các rạp đều bắt đầu dời ngày chiếu ở đó, nên có vẻ như chúng tôi là một phần của cử chỉ mở màn đó.

Du khách có thể chọn sách về nhà hát (bao gồm cuốn hồi ký của Andrew Lloyd Webber “Unmasked”) cũng như “vở kịch vừa giành được giải thưởng và vở kịch mà chưa ai biết đến”, Kyle nói. Cửa hàng cũng sẽ bán những cuốn sách quý hiếm, chẳng hạn như ấn bản đầu tiên của “Three Tall Women”, do Edward Albee ký, và kịch bản cho ấn bản đầu tiên của “West Side Story”.

READ  Kết luận cuối cùng của loạt bài "Không an toàn" - Ai chọn Isa? Điểm tập

Giống như nhiều nhà sách khác, các chủ sở hữu hy vọng sẽ tăng thu nhập bằng một cửa hàng cà phê và đồ ăn. Nhưng có một sự bùng nổ cá nhân: Trong số các loại cà phê được bán ra sẽ có một loại cà phê pha trộn của Puerto Rico – một phần trong nỗ lực của Miranda nhằm hỗ trợ những người nông dân trên hòn đảo nơi cha mẹ anh sinh sống.

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục là trung tâm của cộng đồng rạp hát,” Miranda nói. “Tôi không mong chúng tôi kiếm được tiền, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ gỡ hòa bằng cà phê.”

Nội thất – 3.500 foot vuông trên tầng chính, cộng với một tầng hầm rộng 3.000 foot vuông – được thiết kế bởi David Korens, nhà thiết kế của Bộ sưu tập Hamilton. Có một bàn tiệc hình bát giác được lấy cảm hứng từ một món đồ nội thất trong bộ phim “The Shop Around the Corner” năm 1940 và đối với những người hâm mộ “Hamilton”, có một cặp ghế bành là bản sao của chiếc ghế mà George Washington ngồi trong các trận đánh tủ âm nhạc.

Các bức tường chứa hơn 125 áp phích sân khấu, 17 trong số đó (“Kiss of the Spider Woman”, “Crazy For You”) đã được nhà văn Gilbert Parker tặng cho Kail, ngay trước đó. Qua đời vào năm 2019. Cũng sẽ có một hình ảnh của con chó Chester, một con chó lai Đức thường xuyên lui tới trước cửa ở khu đất cũ; Một phát ngôn viên cho biết Chester vẫn còn sống và khỏe mạnh, nhưng các quy định y tế không cho phép hiện tại đã bán thực phẩm.

READ  Đánh giá 'Star-Crossed': Đồng hồ ly hôn của Kacey Musgraves

Các nhà cung cấp mong đợi một loạt các sự kiện, chẳng hạn như ký tặng sách và tọa đàm tác giả. Tầng hầm – vẫn chưa hoàn thành, nhưng có một cây đàn piano trên đó viết bài hát “Paciencia y Fe” từ “In the Heights” – sẽ được sử dụng cho các buổi hội thảo và các chương trình khác.

Một người phát ngôn cho biết sáu người từng làm việc tại địa điểm trước đây của cửa hàng đã quay trở lại để tham gia cùng các nhân viên.

Do mối quan tâm liên tục về coronavirus, cửa hàng sẽ có giới hạn về dung lượng lưu trữ khi nó mở ra; Chủ sở hữu khuyên mọi người nên đặt chỗ trước miễn phí Trực tuyến, nhưng cũng sẽ có một dòng dành cho những người không đặt trước.

Khi được hỏi những gì anh ấy hy vọng sẽ thấy một khi cửa hàng mở cửa, Korenz nói, “Mọi người đều hy vọng Lin-Manuel Miranda và Tommy Kyle tiếp theo sẽ ngồi ở đó, gợi mở về dự án tiếp theo của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *