Lindsey Graham ủng hộ Chick-fil-A sau khi sinh viên Notre Dame phản đối chuỗi thức ăn trong khuôn viên trường

Nó. Lindsey GrahamCác đảng viên Đảng Dân chủ Lindsey Olin Graham đạt được thỏa thuận về mức giá 0,5T cho hóa đơn cơ sở hạ tầng Nhà lập pháp New York tìm cách ngăn Chick-fil-A ra khỏi các trạm dừng nghỉ của bang. (RS.C) đã ủng hộ Chick-fil-A vào tuần này sau khi Các báo cáo đã xuất hiện Một số sinh viên tại Đại học Notre Dame đã bày tỏ sự phản đối với ý tưởng biến chuỗi thành một phần của dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường.

Các sinh viên đã viết một lá thư cho tờ báo học sinh do sinh viên điều hành đã được xuất bản vào đầu tháng này với tiêu đề “Giữ Chick-fil-A đi“, người phản đối ý tưởng chiếu loạt phim trong khuôn viên trường, với lý do” những lo ngại nghiêm trọng về đạo đức. “

Chuỗi thức ăn nhanh đã đến Chịu áp lực ở vịnh Trong những năm gần đây, quỹ từ thiện của cô đã đóng góp cho các nhóm chống LGBT.

Các sinh viên viết rằng họ tin rằng “nhiều nhà hàng khác sẽ phù hợp hơn với sứ mệnh của Nhà thờ Đức Bà và nhu cầu của sinh viên chúng tôi”, đồng thời kêu gọi “lãnh đạo sinh viên và giảng viên ngừng phục vụ Chick-fil-A tại các sự kiện trong khuôn viên trường . ”

Thông báo trong Người quan sát dường như chỉ có hai chữ ký từ những người yêu cầu. Nhưng một lá thư thứ hai có chữ ký tương tự của các sinh viên và giảng viên bày tỏ sự phản đối với Chick-fil-A đã thu thập được gần 200 chữ ký, theo Tin tức FoxVà nó đã được lan truyền bởi một số phương tiện truyền thông bảo thủ trong nhiều ngày qua.

READ  Hợp đồng tương lai của Dow: Thị trường tăng lên mức cao mới khi thu nhập của Apple đến hạn; Nắm giữ hay bán cổ phiếu Tesla?

Cả hai nhân vật đều được trích dẫn Chức năng Trường đã tạo trang Instagram ăn uống trong khuôn viên trường của riêng mình vào tháng 5, nói rằng họ đã “lập một kế hoạch ăn uống toàn diện và đang xem xét nhiều lựa chọn nhà hàng trong tương lai, bao gồm cả Chick-Fil-A.”

Trong một loạt các tweet vào thứ Tư, Graham gọi là “đáng thất vọng” khi một số sinh viên và giảng viên tại trường “muốn ngăn Chick-fil-A kinh doanh trong khuôn viên trường vì họ không đồng ý với các giá trị mà Chick-fil tán thành. -Người đồng sáng lập.”

“Tôi muốn mọi người ở Nam Carolina và trên khắp nước Mỹ biết rằng Chick fil-A đã xuất hiện. Tôi hy vọng chúng ta không cần phải làm vậy, nhưng tôi sẽ chiến đấu vì những nguyên tắc mà Chick fil-A đại diện cho.” “Thức ăn tuyệt vời. Dịch vụ tuyệt vời. Giá trị tuyệt vời. Chúa phù hộ cho Chick Phil A!”

Trong vài năm qua, Chick-fil-A đã nỗ lực chuyển nhượng quyền thương mại của mình khỏi một số địa điểm, bắt đầu bằng Trường đại học đến Sân bay, vì lịch sử quyên góp cho các nhóm chống LGBT của quỹ từ thiện của cô ấy.

READ  Cựu chiến binh Jerome Gillen qua đời tại Tesla

Nó cũng đã bị xem xét kỹ lưỡng về những bình luận mà chủ tịch của nó đưa ra vào năm 2012 về sự ủng hộ của công ty đối với “định nghĩa kinh thánh về đơn vị gia đình.”

Đầu tuần nàyỞ New York, các nhà lập pháp đã gây xôn xao khi tìm cách cấm các chuỗi nhà hàng vào các trạm tiện lợi của chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *