Linki muốn chuyển đổi bất động sản và du lịch của Việt Nam thông qua blockchain

Hỏi về dữ liệu và chiến lược AI từ các CIO, CTO và các giám đốc điều hành cấp C và cấp cao khác tại Hội nghị thượng đỉnh việc làm trong tương lai vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Tìm hiểu thêm


LynKey Nó có kế hoạch hợp nhất các khu nghỉ dưỡng sang trọng và các doanh nghiệp du lịch với Blockchain Môi trường tài sản Ở Việt Nam.

Mục tiêu là phân phối mã thông báo cho khách du lịch, chẳng hạn như các nhà đầu tư bất động sản và đồng tiền khách hàng thân thiết. Nhắm đến tài sản và địa điểm du lịch trị giá 8 tỷ đô la.

Dinis Guarda, người sáng lập và chủ tịch không điều hành của LynKey, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat rằng Lynkey sẽ số hóa các khu nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp trước tiên ở Việt Nam và sau đó ở nhiều nơi khác. Nó sẽ làm như vậy với thị trường mã thông báo và hệ sinh thái được cung cấp bởi Blockchain.

Sứ mệnh của LynKey là kết nối mọi người trên tất cả các khía cạnh của phát triển bất động sản – mua, cho thuê, sử dụng đất và giải trí du lịch liên quan – vào một hệ sinh thái hỗ trợ blockchain quốc tế với công nghệ bất động sản tốt nhất và trải nghiệm cao cấp thông qua NFT.

“Dự án này thực sự là thứ mà tôi đã nghiên cứu trong một thời gian dài,” Carda nói. “Tôi đã tham gia Blockchain gần một thập kỷ và tôi đã khám phá ra những ứng dụng thực tế của Blockchain.”

Ông nói thêm, “Một trong những điều lớn nhất mà chúng tôi gặp phải trong các hoạt động hàng ngày là khi chúng tôi đi du lịch hoặc bạn nhìn thấy tài sản, chúng tôi phải khắc phục một số vấn đề. “Chúng tôi đang số hóa vấn đề này mà chúng tôi đang nói đến. Dự án này đến từ đâu.”

Ông nói thêm, “Nhìn vào thị trường bất động sản toàn cầu, chúng ta đang nói về hệ sinh thái lớn nhất. Đây là một doanh nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la có rất nhiều thách thức và vẫn được định hướng bởi giấy tờ. Có những vấn đề lớn xung quanh sự tin tưởng, đặc biệt nếu bạn mua bán tài sản hoặc cho thuê tài sản.

Ảnh trên: LynKey muốn tách các thuộc tính và số hóa.

Tín dụng hình ảnh: Lynkey

Guarda là một nhà văn có ảnh hưởng về blockchain, fintech, AI và xuất hiện trong các ấn phẩm như Thinkers360 và CoinTelegraph. Hôm nay, ông đã hợp tác với các nhà lãnh đạo khác trong ngành để chuyển đổi các khoản đầu tư bất động sản và du lịch thành các thị trường liền mạch, minh bạch và hiệu quả hơn, miễn phí liên quan đến cơ sở hạ tầng cốt lõi của bất động sản.

LynKey muốn cải thiện việc chia sẻ thời gian, cho thuê trả trước hoặc cấp phép cho các trải nghiệm dựa trên tài sản hướng tới du lịch. Nó cũng cung cấp một hệ thống phần thưởng cho người dùng với các mã thông báo toàn cầu của nó.

LynKey tuyên bố rằng bằng cách giới thiệu mã thông báo toàn cầu và trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo thông qua NFT, nó sẽ kỹ thuật số hóa bất động sản và thị trường du lịch thông minh mà không cần người trung gian, đồng thời trao quyền cho người dùng khám phá hệ sinh thái mang lại trải nghiệm thế giới thực và sớm hơn là siêu phần mềm.

READ  Cấp FHCC vinh danh các cầu thủ Việt Nam bằng buổi lễ

Carda là người tạo ra Cityabc.com và openbusinesscouncil.org. Ý tưởng là cho phép những người tham gia toàn cầu tiếp cận các tài sản quốc tế và trải nghiệm du lịch một cách dễ dàng và minh bạch, đồng thời được thưởng cho việc tham gia vào một hệ sinh thái đáng tin cậy.

Cindy Tron, đồng sáng lập và chủ tịch của LynKey, cho biết: “Bất chấp toàn cầu hóa, những thách thức vẫn còn trong ngành du lịch và lữ hành. “Công nghệ Blockchain và NFT có thể và sẽ giải quyết những vấn đề này. Hầu hết khách du lịch toàn cầu hoặc người mua bất động sản phải giao dịch với nội tệ, thiếu minh bạch trong việc mua hoặc thuê tài sản và cổ phần thời gian và phải chịu phí chuyển đổi cao hoặc tiền tệ.

Ông nói thêm, “Hơn nữa, hành khách không thể tùy chỉnh, sửa đổi, bán hoặc hủy trải nghiệm du lịch của họ. Lập kế hoạch đi du lịch hoặc tìm thuê một bất động sản có thể là kỹ thuật số, nhưng phần còn lại của quá trình chắc chắn không liền mạch hoặc hoàn hảo. Một thị trường tích hợp và giải pháp mã thông báo sẽ giải quyết nhiều vấn đề này.

Sẽ gây bất ổn bất động sản

Liên kết

Ảnh trên: LynKey xem xét nhiều tài sản có thể chuyển đổi ở Việt Nam.

Tín dụng hình ảnh: Lynkey

Guarda cho biết lĩnh vực phát triển bất động sản đang tuyệt vọng để bắt kịp với những tiến bộ công nghệ hiện tại. Hơn nữa, việc mua và thuê tài sản ở nước ngoài theo mô hình truyền thống phát sinh thêm chi phí và thủ tục trong quá trình hoạt động và khi thuê cơ sở trong tương lai.

Việc mua lại hoặc cho thuê một tài sản đáng kể hoặc một phần thời gian ở một quốc gia khác đòi hỏi rất nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực. Phí bổ sung và các thách thức về chứng nhận liên quan đến các nhà môi giới bất động sản, các trang web hoặc các trung gian khác có thể là một rào cản lớn đối với những người muốn đi du lịch hoặc mua bất động sản ở nước ngoài.

Định dạng phi kỹ thuật số của hợp đồng thuê tài sản, giấy phép và phân bổ thời gian hiện tại rất tốn thời gian và thiếu sót. Ngoài ra, các vấn đề về dòng tiền thường xảy ra liên quan đến thị trường bất động sản toàn cầu, ở một số thị trường dẫn đến lạm phát và chi phí cao hơn.

Bắt đầu một mã thông báo

Liên kết

Ảnh trên: LynKey muốn sử dụng mã thông báo để thay đổi hoạt động kinh doanh khu nghỉ dưỡng.

Tín dụng hình ảnh: Lynkey

LynKey muốn tạo ra một hệ sinh thái kết nối khách du lịch, nhà phát triển, người mua, người bán và khách du lịch thông qua một nền tảng blockchain, được hỗ trợ bởi NFT. Các mã thông báo, NFT của LynKey và các bất động sản đầu tiên và các kế hoạch nghỉ dưỡng sẽ được công bố vào quý đầu tiên của năm 2022.

READ  Ngành cao su Việt Nam chịu áp lực đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu

LynKey đã hợp tác với các tập đoàn khách sạn và bất động sản lớn như các nền tảng Smart Cities và NFT như Citiesabc.com, Everland Group, Crystal Holidays, Windom Group, Centara, Ztudium, Techabc và nhiều đối tác toàn cầu khác.

Điều đó nói rằng, sẽ rất khó nếu bạn cố gắng mua bất động sản ở một quốc gia khác, và có rất nhiều khoản phí không cần thiết. Nếu bạn mua cổ phiếu theo thời gian, bạn có thể dễ dàng trở thành con mồi của kẻ lừa đảo. Với tính minh bạch và bảo mật của sổ cái kỹ thuật số của Blockchain, bạn có thể khôi phục lòng tin và giảm bớt các bên trung gian bằng cách sử dụng các giao dịch ngang hàng. LynKey muốn làm cho sự tin tưởng đó trở nên khả thi và sẽ làm như vậy bằng cách tạo một mã thông báo đáng tin cậy hoặc NFT.

NFT sử dụng blockchain để nhận ra tính duy nhất và quyền sở hữu của hàng hóa kỹ thuật số và nó cũng có thể được sử dụng cho tài sản bất động sản. NFT có thể hoạt động như một bằng chứng về quyền sở hữu. Bằng cách tạo thuận lợi hơn nữa cho quá trình mua và bán quốc tế, LynKey có thể mang lại nhiều dòng tiền hơn cho thị trường, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tôi đã hỏi liệu việc đặt bán bất động sản trên blockchain công cộng có ảnh hưởng đến những người quan tâm đến quyền riêng tư khi mua bất động sản hay không. Nhưng dữ liệu trong blockchain có thể cho thấy một căn hộ đang được bán, nhưng thông tin về người mua và người bán không cần phải công khai, Guarda nói.

“Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư,” anh nói. “Blockchain cho phép bạn cả tính minh bạch và quyền riêng tư.”

Chia sẻ của cải

Một trong những chủ đề mà LynKey khám phá là bất động sản một phần, nơi mọi người có thể vào và sở hữu một phần của lâu đài, không khác gì mô hình chia sẻ thời gian cho các khu nghỉ dưỡng.

Thay vì sử dụng các kế hoạch tích điểm thường xuyên di chuyển, các hệ thống dựa trên blockchain rõ ràng về giá trị bạn đặt trên các kế hoạch khách hàng thân thiết hoặc mã thông báo.

Ông nói: “Chúng tôi xây dựng một hệ thống mạnh mẽ với sự minh bạch và trật tự.

Tại sao việt nam

Liên kết

Trên đây: Tầm nhìn của Linkay cho tương lai tại Việt Nam.

Tín dụng hình ảnh: LynKey

Carda chọn Việt Nam vì yêu đất nước này từ 5 năm trước. Đây cũng là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và có rất nhiều khu du lịch và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao. Có khoảng 40 người trong công ty.

Công ty có tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Guarda hy vọng rằng người tiêu dùng trẻ trong nước và các nơi khác ở châu Á sẽ sẵn sàng cho những đổi mới dựa trên blockchain và sẽ chấp nhận chúng ngay lập tức.

READ  Mua Giải pháp fintech cho thương mại điện tử B2B giá rẻ nhất Việt Nam

Có 10 dự án bất động sản blockchain khác nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới, Guarda cho biết.

Ông nói: “Không có nhiều dự án quy mô lớn. “Tôi xem tất cả họ là đối tác tiềm năng, không phải đối thủ cạnh tranh. Đó là về việc tạo ra các giải pháp lớp mới có lợi cho tất cả mọi người.”

Xây dựng lòng tin, giảm phí

Blockchain có thể đa dạng hóa hệ thống bất động sản, giảm các bên trung gian và phí của họ, và thậm chí ngụy trang hệ sinh thái bằng các mã thông báo. Carda, người đã biết về các vụ gian lận tiền điện tử, cho biết anh ta xuất thân từ nền tảng ngân hàng đầu tư và đang làm việc với các cơ quan quản lý.

“Không phải là nhanh chóng được trả tiền,” anh nói. “Đây là tài sản mạnh nhất mà chúng tôi có, bạn có thể thấy tất cả tài sản mà chúng tôi có khi nhận được mã thông báo của mình. Chúng tôi ở Singapore, nơi có một số cơ quan quản lý mạnh nhất trên thế giới và chúng tôi làm việc với bốn công ty luật, bao gồm cả DLA Piper. Tôi cũng rất muốn làm.

Một trong những nhà tư vấn cho doanh nhân Blockchain Michael Derbin, cũng như những người khác trong hệ sinh thái blockchain.

“Nó giống như Ethereum cho bất động sản và du lịch,” ông nói. “Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sử dụng mã thông báo để trao quyền cho người dùng trên nền tảng, nhưng những người khác lại xuất bản trải nghiệm của riêng họ trên thị trường. Và nó rất thú vị.

Trong thời điểm thị trường bất động sản bùng nổ hoặc thảm họa, các thị trường bất động sản lớn nhất luôn phát triển, và thế giới có tài sản hàng nghìn tỷ đô la. Ông nói, khi Chính phủ cuối cùng đã được kiểm soát, mọi người sẽ muốn đi du lịch một lần nữa. Vì vậy, bất động sản tập trung vào du lịch sẽ khởi sắc trở lại.

“Nhưng khi bạn mua các tài sản nhỏ ở những nơi khác nhau, trải nghiệm hoàn toàn ngoại tuyến, được cung cấp bằng giấy, điều này thật nực cười,” anh nói.

Khi được hỏi liệu anh có giao dịch bất động sản ảo cho Metawares hay không, Carda cho biết nhóm đã khám phá ý tưởng này, nhưng sẽ không bắt tay vào thực hiện ngay.

Ông nói: “Cơ hội đang đến với ngành bất động sản không biết sử dụng công nghệ kỹ thuật số.

Nhịp đập liên doanh

Mục đích của VentureBeat là trở thành một quảng trường thành phố kỹ thuật số để các nhà hoạch định công nghệ có được kiến ​​thức về chuyển đổi công nghệ và giao dịch. Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin cần thiết về các chiến lược và công nghệ dữ liệu hướng dẫn bạn khi bạn hướng dẫn các công ty của mình. Để truy cập, chúng tôi mời bạn với tư cách là một thành viên trong cộng đồng của chúng tôi:

  • Thông tin mới nhất về các môn học yêu thích của bạn
  • Bản tin của chúng tôi
  • Nội dung dẫn dắt tư tưởng và quyền truy cập chiết khấu vào các sự kiện có giá trị của chúng tôi Thay đổi năm 2021: Tìm hiểu thêm
  • Các tính năng kết nối mạng và hơn thế nữa

Để trở thành một thành viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *