Lộ trình Google Pixel bị rò rỉ, đây là những gì mong đợi từ năm tới đến năm 2025

Các sản phẩm của Google thường bị rò rỉ rất nhiều, điều này đã khiến bản thân công ty phải công bố trước các sản phẩm sắp ra mắt trong những năm gần đây để thu hút sự chú ý từ những người rò rỉ. Nhưng bây giờ, những kẻ rò rỉ đã quyết định nâng cấp trò chơi một lần nữa – hãy xem Google có thể phản ứng thế nào với trò chơi này.

Chúng ta đang nói về một rò rỉ lộ trình tiết lộ mọi điện thoại thông minh mà công ty đã lên kế hoạch từ năm 2023 đến 2025. Các rò rỉ không thực sự đề cập đến bất cứ điều gì, vì vậy hãy bắt đầu ngay.

Năm tới, Pixel 7a (tên mã là “lynx”) và Pixel Fold (tên mã là “felix”) sẽ ra mắt xung quanh Google I/O vào tháng 4 hoặc tháng 5 — nghĩa là có khả năng cao chúng sẽ được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển hàng năm của công ty . Mặc dù trước đây có đề cập đến Pixel Notepad, nhưng có vẻ như Pixel Fold sẽ là tên thương hiệu thực sự cho điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Google.

Pixel 7a được cho là có giá giống hệt như Pixel 6a, ở mức 449 USD tại Mỹ. Dự kiến ​​model sắp ra mắt sẽ hỗ trợ sạc không dây và màn hình có tốc độ làm mới 90Hz. Mặt khác, Pixel Fold là “chắc chắn” (theo như tin đồn) ở mức 1.799 USD.

READ  Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 Huge 49 "có giá giảm $ 400 trên Amazon

Lộ trình Google Pixel bị rò rỉ, đây là những gì mong đợi từ năm tới đến năm 2025

Vào cuối năm 2023, Pixel 8 sẽ nhỏ hơn một chút so với Pixel 7, trong khi 8 Pro sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như 7 Pro. Cả hai sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một chipset mới, có khả năng được bán trên thị trường với tên gọi Tensor G3. Pixel 8 sẽ không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của chúng.

Vào năm 2024, có kế hoạch đưa Pixel 8a ra thị trường, nhưng kế hoạch đó có thể bị hủy bỏ để ưu tiên cho nhịp ra mắt hai năm một lần cho dòng Pixel, tùy thuộc vào sự thành công về doanh số bán hàng của Pixel 7a (hoặc thiếu thành công). Nếu Pixel 8a ra mắt, dự kiến ​​nó sẽ có giá 499 USD, cao hơn 50 USD so với người tiền nhiệm.

Lộ trình Google Pixel bị rò rỉ, đây là những gì mong đợi từ năm tới đến năm 2025

Dòng Pixel 9 sẽ bao gồm ba thành viên – Pixel 9 (dự kiến ​​​​sẽ duy trì kích thước nhỏ hơn Pixel 8), Pixel 9 Pro (kích thước màn hình khoảng 6,7 inch), ngoài ra còn có một mẫu Pro cấp khác với màn hình Màn hình 6,3 inch và tất cả các tính năng của Pro lớn hơn. . Nếu điều đó không hợp lý, thì vấn đề là, Google sẽ bắt chước Apple – hãy nghĩ về chiếc điện thoại 6,3 inch mới như iPhone Pro, trong khi chiếc 6,7 inch hoạt động giống như Pro Max. Tất nhiên, cả ba điện thoại mới này sẽ có SoC mới, Tensor G4.

Cũng sẽ có một thiết bị có thể gập lại mới vào năm 2024, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về nó. Có một số suy đoán rằng Google đang chờ xem Pixel Fold được đón nhận như thế nào.

READ  Google giải thích lý do tại sao họ loại bỏ hỗ trợ JPEG-XL khỏi Chrome

Lộ trình Google Pixel bị rò rỉ, đây là những gì mong đợi từ năm tới đến năm 2025

Đối với năm 2025, công ty có thể đi theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào mức độ thành công (hoặc không) của chiến lược cho năm 2023 và 2024. Google dường như đang “đùa giỡn” với ý tưởng về một mẫu điện thoại có thể gập lại và liệu điều đó có trở thành hiện thực hay không. , nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025 cùng với ba Pixels vào năm đó (sẽ vẫn có ba chiếc như vào năm 2024).

Mặt khác, nếu điện thoại có thể gập lại không xuất hiện, chúng ta sẽ thấy bốn chiếc Pixel không thể gập lại — với mẫu vanilla có kích thước nhỏ và lớn và mẫu Pro có kích thước nhỏ và lớn. táo nữa, nhiều lần.

Tất cả thông tin này được cho là đến từ một nguồn đáng tin cậy và nó được cho là đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Tuy nhiên, ngay cả khi đây 100% là kế hoạch của Google vào lúc này, đừng quên rằng kế hoạch có thể thay đổi, đặc biệt là khi nhìn xa về tương lai.

Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *