Loạt Loki mới của Disney Plus triệu tập một hạt: Loki Charms

Loki, vị thần nghịch ngợm, sẽ là một phần của bữa sáng cân bằng hoàn hảo vào cuối tuần này với sự ra mắt của Loki Charms, một loại ngũ cốc mới (trên thực tế, được đổi tên thành Lucky Charms) cùng với chương trình truyền hình mới của Thor. Cơ hội để bạn có được một rương Bùa Loki sẽ đến vào thứ Tư, cùng ngày loki buổi biểu diễn đầu tiên Trên Disney Plus.

General Mills và Marvel sẽ tung ra 3.500 rương Bùa Loki thông qua một trang web chuyên dụng, MischieventlyDelicious.comVào lúc 11 giờ sáng theo giờ EDT / 8 giờ sáng theo giờ PDT vào ngày 9 tháng 6. Các hộp có giá 8 đô la mỗi chiếc, trong khi nguồn cung cấp tất nhiên đang cạn kiệt. Nếu bạn truy cập trang web và bẻ khóa mã ở đó, bạn có thể có được một chiếc rương sớm.

Đây là những loại ngũ cốc có đường “ngon một cách tinh quái” trông như thế nào:

Ảnh: General Mills / Marvel

loki Rơi vào tuần này trên Disney Plus, với các tập mới chiếu hàng tuần vào thứ Tư. Loạt phim mới tiếp tục sau các sự kiện của Avengers: Endgame, nơi Loki, một lần nữa sở hữu khối Tesseract, là Để hầu tòa cho những tội ác của thời đại mình By The Time Contrast Authority – The Time Cops in the Marvel Universe. âm thanh trộm cắp điên rồ Theo một cách vui nhộn của Marvel, nhưng Mọi thứ có thể không tốt cho ol ‘Loki.| Ảnh: Marvel Studios

Loki trên Disney Plus

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Loạt phim Marvel MCU gồm sáu phần bắt đầu vào ngày 9 tháng 6

READ  Disneyland Disney World Hoán đổi FastPass miễn phí lấy dịch vụ trả phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *