Lời bào chữa của Apple cho việc không có AirTag trên Điều khiển từ xa Siri: Nó quá dày để dễ dàng làm mất nó trên ghế của bạn

Bạn đã đâm một to lớn Một thước đo niềm vui đã có với Điều khiển từ xa Siri của Apple TV trong những năm qua và chúng tôi rất vui khi nói Cuối cùng đã được sửa – Ngoại trừ Quyết định làm người đứng đầu không phải Tuân thủ công nghệ định vị AirTag UWB của công ty Nó là một trong số ít công cụ, nó được đảm bảo một cách tích cực để một ngày nào đó bị lạc vào đệm sofa của bạn. tại sao?

Hôm nay, Apple VP Tim Twerdahl Anh ấy đã trả lời câu hỏi khẩn cấp này Có lẽ theo cách không thể hài lòng nhất có thể tưởng tượng được: Đơn giản, điều khiển từ xa cho TV mới của bạn đủ dày để bạn không phải lo lắng về điều đó nữa.

Đây là toàn bộ cuộc trao đổi Giữa Twerdahl và MobileSyrup’s Patrick O’Rourke:

Q: Có ý tưởng nào để thêm một số loại công nghệ giống như AirTag vào điều khiển từ xa Siri không? Tôi luôn mất điều khiển từ xa cho đệm ghế sofa của mình và đó có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Có phải Apple không quan tâm rằng mạng “Tìm của tôi” được thiết kế nhiều hơn để sử dụng bên ngoài gia đình?

Twerdahl: Chúng tôi rất đam mê AirTags và những gì chúng tôi đang làm với U1, và một phần sức mạnh đó là mạng Tìm của tôi và thực tế là chúng tôi có thể tận dụng một tỷ thiết bị trên khắp thế giới để giúp bạn tìm thấy mọi thứ. Theo quan điểm của bạn, đây là bên ngoài nhà mạnh nhất. Với những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện đối với Điều khiển từ xa Siri – bao gồm cả việc làm cho nó dày hơn một chút để nó không rơi vào đệm của ghế sofa – bạn cần tất cả các thiết bị mạng khác này để thấy chúng trông thấp hơn một chút.

Có lẽ tôi sẽ mua “Chúng tôi đã dùng thử và hết pin quá nhanh” hoặc “Chúng tôi đã hoàn thành Điều khiển từ xa Siri trước khi các thẻ AirTags sẵn sàng” hoặc thậm chí “Chúng tôi phải trả quá nhiều để đạt được mức giá mục tiêu.”

READ  Samsung Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn và mỏng hơn có thể bị hủy bỏ

Nhưng một con cá? Đệm sofa nuốt chửng điều khiển từ xa của tôi Dồi dàoVà những ống hút dày hơn đó chứa pin AA và giắc cắm tai nghe kích thước đầy đủ bên trong.

Đồng nghiệp của tôi, Chris Welch nói Mặc dù Apple đã đúng về một điều – so với độ mỏng của Điều khiển từ xa Siri ban đầu, đó là một cải tiến trên ghế dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *