Lời chia buồn sâu sắc nhất tới ngôi sao bóng chày Orlando Cepeda đã qua đời ở tuổi 86

Orlando Cepeda, huyền thoại bóng rổ, một trong những người Puerto Rico đầu tiên tỏa sáng ở các giải đấu lớn, đã qua đời ở tuổi 86.

San Francisco Giants và gia đình anh ấy đã thông báo về cái chết của anh ấy vào tối thứ Sáu và một phút mặc niệm đã được tổ chức tại Sân vận động Oracle trong trận đấu với Los Angeles Dodgers.

Vợ anh, Nydia, cho biết trong một tuyên bố được đưa ra thông qua nhóm: “Orlando yêu quý của chúng tôi đã qua đời thanh thản tại nhà vào tối nay, nghe bản nhạc yêu thích của anh ấy và được bao bọc bởi những người thân yêu của anh ấy”. “Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ấy đã bình yên.”

Cái chết của Cepeda xảy ra chỉ 10 ngày sau khi người đồng hương Willie Mays của Giants Hall qua đời ở tuổi 93.

Bob Melvin, người quản lý của New York Giants, người lớn lên ở Khu vực Vịnh San Francisco và cổ vũ cho đội, cho biết: “Một thành công lớn nữa là một nhân vật đáng kinh ngạc ở đây. Một bức tượng trước mặt chúng tôi. Những con số mà anh ấy đặt ra. lên, có rất nhiều câu “Những huyền thoại đang ở đây và anh ấy chắc chắn đứng giữa. Được ở gần Willie như vậy, thật là tuyệt vời.”

Cepeda, một vận động viên trượt dốc ngắn có biệt danh là “Baby Bull”, đã chơi cho Người khổng lồ cũng như St. Louis, Atlanta, Oakland, Boston và Kansas City. Vào mùa xuân năm 1969, Cepeda được Cardinals trao đổi cho Braves để đổi lấy Joe Torre.

READ  Đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo thông qua đẩy mạnh học tập

Cepeda, All-Star bảy lần từng chơi trong ba giải World Series, là Tân binh NL của năm năm 1958 với San Francisco và NL MVP năm 1967 với St.

Chủ tịch Hall of Fame Jane Forbes Clark cho biết: “Tình yêu không hề nao núng của Orlando Cepeda đối với bóng chày đã tỏa sáng trong sự nghiệp thi đấu phi thường của anh ấy và sau đó với tư cách là một trong những đại sứ lâu dài của môn thể thao này”. “Chúng tôi sẽ nhớ nụ cười tuyệt vời của anh ấy tại Hall of Fame Weekend ở Cooperstown, nơi tinh thần của anh ấy sẽ mãi mãi tỏa sáng và chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Cepeda.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *