Lời kêu gọi đầu tiên: Các cuộc đàm phán của TJ Watt với Steelers được mô tả là “cực kỳ khó khăn”; Quạ cung cấp một cầu thủ ngôi sao

“Cuộc gọi đầu tiên” hôm thứ Ba đã điều tra sự bế tắc trong hợp đồng giữa TJ Watt và Pittsburgh Steelers.

Trong khi đó, Baltimore Ravens đã cố gắng ký hợp đồng với một ngôi sao. Một cựu cung thủ cướp biển cũng có một viên. ACC đã có một ngày cuối tuần khai trương khó khăn. Một người mới ở Cincinnati Bengals đang làm việc với một khởi đầu khó khăn.


“Wat” mất nhiều thời gian?

Việc gia hạn hợp đồng của TJ Watt vẫn chưa hết hạn. Hậu vệ cánh bên ngoài vẫn chưa được tập luyện đầy đủ cùng đội.

Trận 1 của mùa giải thường là Chủ nhật với Buffalo Bills. The Steelers không đàm phán hợp đồng trong suốt mùa giải.

Gia hạn có được gia hạn trước Chủ nhật không? Và nếu không, liệu Watt có đến chơi không?

Nếu Watt quyết định thi đấu, liệu huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin có cho phép điều đó xảy ra nếu đội All-Pro không thực hành gọi trước trận đấu?

Nhóm nghiên cứu cho biết Tomlin sẽ cung cấp một số thông tin rõ ràng về điểm thứ hai đó trong cuộc họp báo vào thứ Ba. Trong phạm vi đạt được một thỏa thuận, các cuộc đàm phán đã chuyển từ một vấn đề khó hiểu sang một vấn đề hóc búa.

dựa theo Ian Rapoport của Mạng lưới NFL thứ hai, “Các cuộc đàm phán diễn ra rất khó khăn, và đó là về tình trạng của TJ Watt khi chúng tôi tiếp cận khai mạc.”

Điều này có làm phiền ai khác ngoài tôi không?


Chúng ta đã đồng ý

Khi Steelers đấu tranh để gia hạn hợp đồng với Watt, một trong những đối thủ của họ đã khóa một trong những bạn diễn của anh ấy. Baltimore Ravens đã ký một kết thúc chặt chẽ với Pro Bowl Mark Andrews để gia hạn thêm bốn năm trị giá 56 triệu đô la.

Gia đình Ravens đã xác nhận việc ký kết với một số lời khen ngợi dành cho Andrews.

Andrews gắn liền với việc dẫn đầu đội Raven trong các cuộc tiếp đón năm ngoái với 58. Anh đứng thứ hai về số yard với 701 và thứ hai về số lần chạm bóng với bảy.

READ  Harding khuyến khích người tham dự bữa tiệc biển báo | Tin tức, thể thao, việc làm

Kiến thức là một nửa của trận chiến

Tôi cũng thích trích dẫn thường xuyên, để trích dẫn Ray Zalensky trong Tommy Boy,” “kinh ngạc. Bạn đã chỉ định nó một cách chính xác. Bước thứ hai là rửa sạch. “

Đây dường như là nơi nhận được Ja’Marr Chase của Cincinnati Bengals khi nói đến việc giải quyết cuộc chiến của anh ấy thông qua việc thường xuyên bỏ qua trong các trận đấu tập và trước mùa giải. qua Phỏng vấn Ben Baby từ ESPN.comChase tin rằng anh ấy tập trung vào lỗ hổng kỹ thuật là gốc rễ vấn đề của anh ấy.

“Nếu tôi nhìn lại, tôi đã nhảy lên không trung khi quả bóng chạm tới tôi,” Chase nói. “Điều này có nghĩa là mắt tôi không tập trung vào quả bóng. Tôi không đứng yên. Điều này khiến mắt tôi thích nghi với chuyển động của quả bóng.”

Bây giờ Chase phải tìm ra cách để loại bỏ vấn đề trước khi mùa giải thường bắt đầu vào Chủ nhật gặp Minnesota Vikings.

Chase nói: “Tôi biết tôi đã để lại rất nhiều thứ trong đó. “Nhưng đó là tất cả thời gian để tôi trở nên tốt hơn, tất nhiên. Tôi không sợ trở nên tốt hơn. Đó là những gì tôi ở đây – để làm việc, để trở nên tốt hơn, để làm cho nhóm tốt hơn, để làm cho tổ chức tốt hơn . “

READ  Không phải là nhà thiết kế từ một trường học nhỏ, Harris tạo ra một hội trường với cao bồi | Các môn thể thao

Chase nói với Baby rằng việc rút lui khỏi mùa giải đại học 2020 “có thể ảnh hưởng đến các vấn đề đầu đời của cậu ấy.” Chase cũng tuyên bố bắt Quả bóng NFL lớn nhất với các thẻ khác nhau Có thể là một vấn đề.


ACC quan tâm

Nếu Pete Panthers có thể đánh bại Tình nguyện viên Tennessee vào thứ Bảy, thì đó sẽ là một bước đột phá lớn so với xu hướng bắt đầu từ đầu năm.

Các vấn đề mà ACC phải đối mặt đã phổ biến bắt đầu từ năm 2021. Đặc biệt là khi nói đến cuộc thi của SEC.

Trận thua 43-24 của Louisville trước Ole Miss vào đêm thứ Hai là mắt đen cuối cùng của ACC trong tuần này trước Hội nghị Đông Nam.

Nó diễn ra sau khi hạt giống Clemson bị hạt giống số 5 Georgia đánh bại 3-10. Anh cũng bóp nghẹt hạt giống số 14 AlabamaNSMiami được xếp hạng 44-13.

Duke và Georgia Tech cũng chịu thất bại trước các đối thủ không phải Power 5 khi Blue Devils bị đánh bại bởi Charlotte (31-28) và Yellow Jackets để thua với tỷ số 22-21 trước Northern Illinois.

Điều này cộng với một kết quả đáng ngạc nhiên trong hội nghị lúc 10NSNorth Carolina thua Virginia Tech 17-10.

ACC bước vào cuối tuần với ba trong số 15 đội hàng đầu của AP. Họ đã thua tất cả. dựa theo Số liệu thống kê và thông tin ESPN, ACC năm nay là hội nghị đầu tiên trong kỷ nguyên AP Poll nơi ba trong số 15 đội hàng đầu thua trận mở màn mùa giải vào cuối tuần đó.

READ  Atlanta Hawks Tra Young (chân) trở lại trong trận 6 với Milwaukee Bucks

Ít nhất thì Florida đã có một trận đấu tốt trước khi gục ngã trước Notre Dame 41-38 trong hiệp phụ đêm Chủ nhật.


bucks chuck

Cựu tay ném cướp biển Charlie Morton năm nay 37 tuổi. Nhưng tay phải vẫn chưa hoàn thành MLB.

Morton Tôi nhận được 20 triệu đô la cho một năm Phần mở rộng từ Atlanta Braves vào thứ Hai. Thỏa thuận đó cũng bao gồm một lựa chọn trị giá 20 triệu đô la cho năm 2023.

Braves hiện dẫn đầu giải VĐQG miền Đông 1,5 trận trước đội nhì bảng Philadelphia Phillies. Morton dẫn đầu đội về số trận thắng (13), chạy (158), phạm vi vòng loại trung bình kiếm được (3,47) và đình công (185).

Tim Benz là một nhà văn của Tribune Review. Bạn có thể liên hệ với Tim tại [email protected] hoặc qua Twitter. Tất cả các tweet có thể được đăng lại. Tất cả các email có thể được đăng trừ khi có quy định khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *