Lời khuyên của Jim Kramer để biết khi nào nên mua cổ phiếu trong một thị trường đầy biến động

CNBC Jim Cramer Thứ Tư đã đưa ra một cách tiếp cận mà ông tin rằng các nhà đầu tư bán lẻ nên thực hiện để giúp họ có được những nhận xét trong quá khứ về thị trường chứng khoán.

“Tôi muốn bạn có một danh sách những cổ phiếu bạn thích và những mức giá bạn nghĩ là đáng mua” “tiền điên” người dẫn chương trình cho biết.

Cramer tiếp tục: “Khi cổ phiếu yêu thích của bạn đạt đến mức giá đó, bạn sẽ mua chúng.

Cramer cho biết chiến lược của ông có thể giúp bảo vệ khỏi những gì ông tin là một nhóm quá nhiều các nhà bình luận thị trường, bao gồm các nhà đầu tư nổi tiếng, những người chia sẻ công khai ý kiến ​​của họ.

“Có vẻ như họ đang cố đánh thức bạn”, Kramer nói – “Không phải, nhưng họ chắc chắn vì họ cũng không cố cứu bạn.” “Ngay cả sự trung lập của họ cũng có thể khiến bạn sợ hãi khi mua thứ gì đó tốt, đặc biệt là khi thị trường đi xuống và rất dễ khiến bất cứ ai sợ hãi vì sự thông minh của họ.”

Bất chấp những lời chỉ trích, Cramer cho biết ông tin rằng cách tiếp cận được đề xuất của mình có thể giúp người xem bỏ qua những suy đoán tiêu cực từ bên ngoài khi cổ phiếu đang vật lộn để phục hồi và thay vào đó tận dụng các điểm vào hấp dẫn ở cổ phiếu yêu thích của họ.

READ  Tesla Model S Plaid phá vỡ mọi kỷ lục trong thử nghiệm độc lập đầu tiên, nhưng 0-60 dặm / giờ có cảnh báo

Cramer chắc chắn nói rằng nỗ lực “mua giảm” có thể được thực hiện kém, ngay cả khi t đã được chứng minh là một chiến lược hiệu quả ở nhiều cổ phiếu trong thập kỷ qua.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh, quan điểm của ông là phải nói rõ rằng những bình luận sợ hãi từ người khác không nên ngăn cản các nhà đầu tư hành động theo chiến lược đã hoạch định của họ. Kramer nói: “Thật nực cười khi coi những người mua thấp là chiều cao của sự ngu ngốc; tất nhiên bạn nên cố gắng mua cổ phiếu với giá thấp hơn”.

mở một tài khoản ngay bây giờ Đối với Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *