Lời khuyên để ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19, cúm và RSV

COVID-19, cúm và RSV đang lan rộng. Đây là cách giữ sức khỏe trong các buổi họp mặt Lễ tạ ơnBây giờ có rất nhiều bệnh tật. RSV, CÚM và COVID. Và vì chúng ta luôn nghĩ đến việc gửi lời cảm ơn đến những người mà bạn yêu thương và quan tâm nhất, nên bạn có thể thực hiện một số điều đơn giản để bảo vệ họ. Hãy bắt đầu với mọi người trong nhà của bạn cho buổi họp mặt. Các bác sĩ khuyến khích bạn kiểm tra và đảm bảo rằng không có ai bị ốm trong vài ngày qua. Và nếu họ khuyến khích họ ở nhà và bạn có thể nói chuyện với họ hầu như cảm ơn vì nó có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi người, đặc biệt là trẻ em và người già. Vì vậy, không chỉ RSV mà cả nắp lỏng, bạn nên rửa tay thường xuyên. Đừng chuyền trẻ em xung quanh để bắn nước và hôn, đồng thời lau các bề mặt để phòng cúm và che đậy. Bạn vẫn có thể tiêm phòng đầy đủ và giúp đỡ nhân viên y tế của chúng tôi khi đi nghỉ. Chỉ cần làm phần việc của bạn, làm theo hướng dẫn và bảo vệ gia đình của bạn để họ không gia tăng số lượng các trường hợp mà họ thực sự thấy. và Lancast

READ  Mặt trời của chúng ta có thể đã được sinh ra với cặp song sinh rắc rối được gọi là "kẻ thù".

COVID-19, cúm và RSV đang lan rộng. Đây là cách giữ sức khỏe trong các buổi họp mặt Lễ tạ ơn


Các chuyên gia y tế lo ngại khi hàng triệu người Mỹ ăn mừng Lễ Tạ ơn, vì COVID-19, cúm và vi rút hợp bào hô hấp, được gọi là RSV, lan rộng khắp đất nước. Cảm thấy bị bệnh trong vài ngày qua. Nếu chúng bị ốm Khuyến khích chúng ở nhà Rửa tay thường xuyên Đừng bắt trẻ ôm và hôn Lau sạch các bề mặt Tiêm vắc-xin cúm và COVID-19 Một số bệnh viện bị tấn công bởi cái gọi là Làm mọi thứ bạn có thể để ngăn chặn sự lây lan của bệnh những bệnh này.

Các chuyên gia y tế lo ngại vì hàng triệu người Mỹ ăn mừng Lễ tạ ơn.

COVID-19, vi rút hợp bào hô hấp và cúm, thường được gọi là RSV, đang lan rộng trên toàn quốc.

Các bác sĩ ở Thung lũng Susquehanna đưa ra những mẹo sau để giữ gìn sức khỏe trong các buổi họp mặt trong kỳ nghỉ:

  • Kiểm tra xem có ai bị ốm trong vài ngày qua không. Nếu họ bị ốm, hãy khuyến khích họ ở nhà.
  • Rửa tay thường xuyên.
  • Đừng vượt qua trẻ em để ôm và hôn.
  • Lau các bề mặt.
  • Tiêm vắc-xin cúm và COVID-19.
READ  Các sóng vô tuyến kỳ lạ từ trung tâm của Dải Ngân hà khiến các nhà khoa học phấn khích

Một số bệnh viện đang bị tấn công bởi cái gọi là “bộ ba dịch bệnh”.

Bạn được khuyến khích giúp đỡ các nhân viên chăm sóc sức khỏe bằng cách làm mọi thứ có thể để ngăn chặn sự lây lan của những căn bệnh này.

Tài nguyên RSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *