Lonely Planet liệt kê Việt Nam là một trong 10 điểm đến du lịch một mình hàng đầu

Đăng bởi Queen Qi & nbsp ngày 19 tháng 6 năm 2021 | 10:00 sáng GMT + 7

Một người lái xe với ngọn núi chè ở Ô Qi Ho Bas, thị trấn Cha Pa, miền Bắc Việt Nam. Ảnh của VnExpress / Trần Doãn Huy.

Tạp chí du lịch Lonely Planet đã đề xuất Việt Nam trong danh sách 10 địa điểm tốt nhất để du khách cá nhân cảm ơn vì nền ẩm thực tuyệt vời.

Tạp chí này gọi Việt Nam là ‘kem de la kem cho món ăn của mình’, nói rằng Singapore là nơi tốt nhất cho một điểm dừng chân độc lập và tốt nhất cho Indonesia để tự phản ánh.

Khi ở Việt Nam, du khách cá nhân có thể hòa mình với dân làng và thưởng thức các món ăn địa phương và rượu gạo tại nhiều chợ khu vực, một điều nhất định phải thử. Trái bóng (Cơm cuộn), nó gợi ý.

Cơm cuộn là một món ăn truyền thống của Việt Nam mà du khách không dễ để ý đến. Bánh ngọt Hoặc là Phở. Phở mỏng được luộc trên một tấm vải mỏng, trụng qua nước sôi. Nó thường được làm đầy với thịt xông khói băm nhỏ và phục vụ với nước sốt hơi ngọt.

Đối với những người muốn thư giãn khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn, nơi này gợi ý một chuyến đi bộ đến thị trấn nghỉ mát đồi núi Cha Pao.

READ  Võ sĩ Việt Nam trình diễn tại Trung tâm Cao cấp | Xã hội

Ở độ cao 1.600 mét so với mực nước biển, Cha Pa có khí hậu mát mẻ quanh năm và nổi tiếng với độ cao 3.145 mét (10.311 feet) của núi Phansiban.

Theo Lonely Planet, các điểm đến khác dành cho du khách lẻ là Nam Mỹ, Berlin, Rome, Đông Phi và Portland.

US News & World Report, một hãng truyền thông có trụ sở tại Hoa Kỳ, theo dõi Việt Nam trong bảng xếp hạng toàn cầu được công bố vào tháng 4 năm ngoái Nó tụt hậu so với các nước láng giềng Đông Nam Á Xếp thứ 46 trong số 73 địa điểm trong danh sách các điểm đến du lịch cá nhân tốt nhất.

Nước này đã đình chỉ tất cả các chuyến bay thương mại quốc tế kể từ tháng 3 năm 2020 và đóng cửa đối với khách du lịch nước ngoài. Khách nhập cảnh chủ yếu là các chuyên gia, lao động công nghệ cao và các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *