LOOPERS sẽ đến với PS4 vào ngày 16 tháng 2 năm 2023

nguyên mẫu A sẽ được phát hành Playstation 4 Một bản sao của khóa nhà phát triển cuốn tiểu thuyết trực quan LOOPERS Vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 trên toàn thế giới, nhà xuất bản đã thông báo trong số mới nhất của Weekly Famitsu. Nó sẽ có giá 3.520 yên

LOOPERS Nó ra mắt lần đầu cho PC vào ngày 28 tháng 5 năm 2021 tại Nhật Bản, sau đó là iOS thông qua Google Play cửa hàng ứng dụng và Android thông qua ứng dụng Google vào ngày 20 tháng 7 năm 2021. Phiên bản Switch, cũng được xuất bản bởi PROTOTYPE, ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 trên toàn thế giới với sự hỗ trợ cho các tập lệnh tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua PROTOTYPE:

Vòng quanh

LOOPERS là một câu chuyện khoa học viễn tưởng được kể qua lối viết lôi cuốn của Ryukishi07 và hình ảnh tuyệt đẹp của Kei Mochizuki. Theo dõi một nhóm thanh niên khi họ cố gắng thoát khỏi thế giới mà họ đang sống vào ngày 1 tháng 8 hết lần này đến lần khác. Thưởng thức một cuốn tiểu thuyết trực quan tràn ngập tình bạn, tình yêu, sự điên rồ, tiếng cười và niềm đam mê sẽ khiến bạn nghẹt thở!

Hỗ trợ ba ngôn ngữ

Văn bản có thể được đặt thành tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Trung giản thể (âm thanh chỉ bằng tiếng Nhật). Điều này bao gồm văn bản trong trò chơi, tùy chọn và hướng dẫn kỹ thuật số. Cài đặt ngôn ngữ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

một câu chuyện

Tyler là một học sinh trung học chỉ nghĩ về một thứ – định vị địa lý (tìm trái đất với sự trợ giúp của GPS). Một ngày nọ, khi đang mải mê câu cá trong kỳ nghỉ hè, anh và những người bạn của mình phát hiện ra mình bị vướng vào một hiện tượng bí ẩn.

Tưởng tượng và đời thực đan xen vào nhau. Đây là quá khứ hay hiện tại? Nó có thật … hay điên rồ?

Rơi vào một trạng thái bất thường được gọi là vòng xoáy thời gian, Tyler và những người bạn của anh buộc phải sống lại cùng một ngày hết lần này đến lần khác.

Chẳng mấy chốc, họ gặp những người khác đang bị mắc kẹt trong cùng một khóa học. Cùng với thủ lĩnh Simon và Mia bí ẩn, nhóm này tự gọi mình là Loopers.

Tyler và những người khác sẽ tìm ra lối thoát hay họ sẽ cam chịu ở lại vòng lặp không hồi kết này mãi mãi?

(Không có yếu tố câu chuyện phân nhánh dựa trên sự lựa chọn trong trò chơi này.)

truyền âm thanh

  • Miya (do Sayaka Kaneko lồng tiếng)
  • Tyler (lồng tiếng bởi Tomohito Takatsuka)
  • Hilda (do Hiyori Kono lồng tiếng)
  • Leona (Shiori Aizawa lồng tiếng)
  • Simon (lồng tiếng bởi Ryohei Kimura)
  • Joe (lồng tiếng bởi Yusuke Ito)
  • Holly (do Hina Kino lồng tiếng)
  • Retapone (lồng tiếng bởi Anna Yamaki)

Cảm ơn, Ryokutia 2089.

READ  Đồng hồ thông minh OnePlus Harry Potter ghi lại hoài niệm của thiên niên kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *