Los Angeles Dodgers đánh bại San Diego Padres sau 16 vòng đấu sau Homer AJ Bullock

Thành phố San Diego — Fernando Tates Jr.. Mệt mỏi, thất vọng, thậm chí có thể hơi buồn chán với khoảng thời gian anh ấy đứng trên sân – anh ấy không thể không mỉm cười khi tiến đến căn cứ thứ ba trên đường chạy bộ tại nhà với một vết rách từ đêm thứ Tư đến sáng thứ Năm.

San Diego Padres đã không thành công trong 10 trận và không ghi được thêm một quả đá phạt nào trong trận đấu mà vào thời điểm đó đã xếp cuối vòng 15.

nhưng ai một con đường Tatis, 0 ăn 6 vào đêm và đánh bại 1 ăn 24, đánh một trận liên quan đến trò chơi sau khi Los Angeles Dodgers cuối cùng đã vượt qua với một vài hiệp trong nửa trên của hiệp.

NS một con đường Quả bóng trúng đích của Tatis chỉ xuất hiện sau khi bật ra từ đầu hàng rào bên phải.

Dựa trên một con đường Trò chơi này đã chuyển sang hiệp thứ mười sáu.

Cuối cùng đã hoàn thành, khi AJ Bullock, nhà vô địch trong một trận đấu chặt chẽ khác giữa hai đối thủ vừa chớm nở này vào đêm thứ Ba, đã gây sốc cho Homer hai vòng đấu để dẫn đầu vị trí thứ 16, đưa Dodgers giành chiến thắng khó khăn, bài bản và khó khăn trước Petco Park 5-3.

“Bạn đã thua rất nhiều, nhưng bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau chiến thắng,” huấn luyện viên Dave Roberts của Dodgers, người đã thắng 15 trong 17 trận gần nhất nhưng vẫn xếp sau San Francisco Giants ở Western National League. .

READ  Cựu cầu thủ NBA Cedric Ceballos nhập viện với Covid-19 và cầu nguyện: "Trận chiến của tôi vẫn chưa kết thúc."

“Bạn nên xem xét hai. Rất tiếc là không.”

Trò chơi này – dài nhất là ba hiệp kể từ khi kết hợp Bóng chày Liên đoàn Chính với một người chạy tự động ở cơ sở thứ hai trong các lần bổ sung vào đầu mùa giải 2020 – cuối cùng đã kết thúc lúc 12:59 sáng theo giờ PT. Trận đấu kéo dài năm giờ 49 phút và bao gồm 19 loạt luân lưu, tổng cộng 489 cú sút.

Ba trong số những xạ thủ này, tất cả đều là thành viên của Padres, đã đến tham dự. hai nữa, Walker BuhlerBlake Snell, cuộc đua marathon bắt đầu bằng cách tham gia vào một cuộc đấu tay đôi kiểu cũ, kết hợp để chỉ cho phép chạy hai lần và 43 lần chạy, 18 gậy. Padres, người thua 10 trong số 12 trước đó và chỉ bất ngờ chiến đấu để đủ điều kiện cho mùa giải sau, duy trì dẫn trước 1-0 cho đến khi sẽ Smith Anh ta đánh một nhà liên quan đến trò chơi bên ngoài Snell trong hiệp thứ tám.

Kết quả sẽ vẫn ở đó trong sáu khung hình khác.

Vị trí của cầu thủ ném bóng cuối cùng được chuyển vào giữa đội hình Padres do những người thay thế, và Dodgers liên tục tận dụng lợi thế đó bằng cách cố tình vượt qua Manny Machado và Jake Cronnworth và buộc huấn luyện viên Jace Tingler của Padres phải đánh cầu thủ ném bóng ở những điểm quan trọng. Dodgers đã đưa ra tám lần chạy đi bộ có chủ đích, nhiều nhất kể từ khi số liệu thống kê được theo dõi vào năm 1955. Tại một thời điểm trong trò chơi, Kenley Jansen Anh ghi bàn thắng thứ 1000 trong sự nghiệp bóng đá của mình, cùng với Mariano Rivera và Trevor Hoffmann là những người duy nhất ghi được con số này trong một đội duy nhất. Sau đó, sau nửa đêm, một người trung thành khác của Dodgers, Prosdar Graterol, tổ chức sinh nhật lần thứ hai mươi ba của mình.

READ  Không phải là nhà thiết kế từ một trường học nhỏ, Harris tạo ra một hội trường với cao bồi | Các môn thể thao

Hai đội đã hòa nhau với tỷ số 7 giành 51 với các Á quân ở vị trí ghi bàn và để lại 35 Á quân bị mắc kẹt trên các đế, bốn trong số họ bị ném giữa đế số ba và đĩa chủ nhà. Bước sang ngày 15, Padres không có cơ hội ra sân đến 18.

“Điều đó thực sự kỳ lạ,” Snell nói, khi Padres vẫn xếp sau Cincinnati Reds ở vị trí thứ hai tại Premier League. “Cả hai đội đều có đội hình xếp chồng lên nhau, và họ thực sự có thể tấn công, và ý tôi là, khi nào chúng tôi ghi được nhiều hơn một trận? Trận đấu thứ 15? Đó là cái gì? Thật là kỳ lạ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *