LPGT dừng đầu tiên ở Hallow Ridge

Philippines Ladies ‘Tour of Golf (LPGT) dừng chân đầu tiên tại Hallow Ridge được thiết kế lại bắt đầu từ thứ Tư khi Princess Superal dẫn đầu sân nhỏ gọn và được xếp hạng là người chơi đánh bại tay vợt nóng bỏng Rianne Malixi, người không tham gia.

Cùng một sân đấu sẽ phù hợp với giải đấu 54 lỗ, P750.000, nhưng thử thách sắp tới khác nhiều với Hallow Ridge lần đầu tiên được tổ chức và mang đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác.

“Đó là một đường đua khác, một đường đua khó khăn, đặc biệt là trong việc đọc màu xanh lá cây với các con dốc,” Soberal, người đã thua Malixi, 14 tuổi, hai tuần trước ở Luisita, cho biết.

Hallow Ridge trước đây được gọi là thiết kế TAT Filipinas trước khi nó trải qua một cuộc cải tiến lớn để có thể thách thức những người chơi giỏi nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Malixi đã lên đường sang Mỹ cách đây vài ngày và sẽ ra quân trong khoảng một tháng để tham gia nhiều giải đấu danh giá nhất dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Cô dự kiến ​​sẽ trở lại vào đầu tháng sau để giải tỏa mệt mỏi khi đi lại và giúp đội tuyển Philippines tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội, Việt Nam.

Harmie Constantino cũng đã được tham gia và anh ấy cũng được yêu thích như Daniella Uy và Sunshine Baraquiel, cả hai đều thăng tiến như là chuyên nghiệp mùa trước nhưng không bao giờ giống như Malixi và Superal đã thực hiện một cuộc đua hai nữ tại Tarlac. INQ

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

READ  Yêu tinh nhà thờ Đức Bà bị coi là lạm dụng, theo khảo sát
Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *