Luật sư của Britney Spears nói rằng cha cần từ bỏ việc bảo tồn

  • Jimmy Spears đã đồng ý từ chức Britney Spears vào ngày 12 tháng 8.
  • Các luật sư của ngôi sao nhạc pop đã yêu cầu trong một vụ kiện vào thứ Ba rằng anh ta từ chức ngay lập tức.
  • Yêu cầu cho biết Jimmy Spears đang cố gắng có được 2 triệu đô la trước khi anh từ chức.

Các luật sư của Britney Spears đã kêu gọi cha cô, Jamie Spears, ngay lập tức từ chức giám hộ và nói rằng ông đang cố gắng “đình chỉ giao dịch và chuyển nhượng với số tiền gần 2 triệu đô la”.

Bất kể quá khứ ra sao, ông Spears và luật sư của ông giờ đều biết: Hiện trạng không còn chấp nhận được, và Britney Spears sẽ không bị tống tiền. Có được trước thời hạn Cô ấy nói.

Trong hồ sơ mới nhất để đưa Jimmy Spears ra đi, các luật sư cho biết anh ta đang cố gắng kiếm khoảng 2 triệu USD trước khi rời khỏi vai trò người được ủy thác.

“Hành động danh dự, đàng hoàng và nhân đạo duy nhất là ông Spears từ chức ngay bây giờ, cung cấp tất cả thông tin cần thiết để đánh giá tài khoản của ông ấy và, nếu vấn đề không thể được giải quyết bằng sự đồng ý của cả hai, để cố gắng bảo vệ tài khoản của mình”, đơn kiện nói. .

Cha của Spears đồng ý Anh ấy từ chức người giám hộ vào ngày 12 tháng 8 Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm việc với luật sư của ngôi sao nhạc pop để tìm cho cô ấy một người giám sát mới.

READ  Chồng sắp cưới của Sheena Shay đã không nói chuyện với trẻ em trong nhiều năm

“Việc truyền tải có thể dễ dàng xảy ra hơn trong khi ông Spears bị đình chỉ, trái ngược với trong khi ông ấy đang chờ loại bỏ tất yếu”, đơn kiện cho biết. “Sự khác biệt duy nhất là cái trước là vì lợi ích tốt nhất của con gái anh ấy, trong khi cái sau làm suy yếu nghiêm trọng những lợi ích đó.”

Với tư cách là một người bảo vệ, Jamie Spears có quyền truy cập tài chính và bất động sản của con gái mình. Quyền giám hộ đã được Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles cấp vào năm 2008 nhưng ngôi sao nhạc pop đã yêu cầu tòa án chấm dứt vào tháng Sáu. Cô mô tả thỏa thuận trong các phiên điều trần là “sự tàn nhẫn.”

“Điều ước và ước mơ của tôi là tất cả đều kết thúc,” Cô ấy nói về quyền giám hộ vào ngày 23 tháng 6. “Tôi chỉ muốn cuộc sống của tôi trở lại. Việc giám hộ phải kết thúc. Tôi thực sự nghĩ rằng việc giám hộ này là xúc phạm.”

Luật sư của cả Jamie và Britney Spears đều không trả lời yêu cầu bình luận của Insider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *