Luật sư của cô ấy, ca sĩ nhạc phúc âm Kelly Price, cho biết cô ấy an toàn sau khi được báo mất tích

Ca sĩ nhạc phúc âm nổi tiếng Kelly Price đã an toàn vào tối thứ Sáu sau khi được thông báo mất tích ở khu vực Atlanta, nơi cô sống, luật sư của cô cho biết.

Monica Ewing cho biết cô không nghĩ Price thực sự mất tích, nhưng cô đã đến một “nơi yên tĩnh” để hồi phục sau khi cô được xuất viện gần đây, nơi cô được điều trị bằng Covid-19.

“Cô ấy an toàn,” Ewing nói. Cô đã được xuất viện cùng Covid và đến một nơi yên tĩnh để cố gắng hồi phục.

Luật sư cho biết Price đã phát triển vượt trội hơn Covid-19 nhưng vẫn cần phải phát huy hết sức mạnh của mình để thực hiện.

“Cô ấy phải nghỉ ngơi và bắt đầu cuộc hành trình trở lại với sức khỏe,” cô nói.

Sgt. Wayne Delek, thuộc Cảnh sát Hạt Cobb ở Georgia, xác nhận rằng Price là đối tượng của một báo cáo về người mất tích, nhưng cho biết sẽ không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ, kể cả ai đã báo cáo cô mất tích.

Ca sĩ 48 tuổi nói về hợp đồng của anh ấy với Covid-19 trên một thiết bị Instagram Video ngày 29 tháng 7: “Tôi không được khỏe vào tối qua … Tôi đã bị Covid quay lại …. Tôi rất đau. Tôi không có cảm giác thèm ăn. Tôi rất yếu . Tôi hầu như không thể tỉnh táo… “

Cô ấy nói rằng cô ấy đang “cầu nguyện rằng điều này sẽ trôi qua nhanh chóng.”

READ  Don Everly, nhạc sĩ hàng đầu của Everly Brothers, đã qua đời ở tuổi 84

TMZ Lần đầu tiên tôi đề cập đến việc ca sĩ mất tích.

Giá có nhiều cú đánh phúc âm. Năm 1998, bài hát “Friend of Mine” của cô đạt vị trí quán quân Billboard’s Adult R&B Airplay Chart.

Đầu năm nay, hãng thu âm Motown Gospel thông báo rằng họ đã ký giá cho một thỏa thuận bao gồm bản phát hành mùa xuân của đĩa hát mở rộng “Grace”.

Nhãn đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *