Luật sư hàng đầu của Twitter trấn an nhân viên và hét lên trong cuộc họp về việc mua lại của Musk

Người phát ngôn của Twitter, Trenton Kennedy cho biết Gady đã trở nên xúc động khi thảo luận về tầm ảnh hưởng của nhóm và niềm tự hào mà cô cảm thấy ở họ.

Các nguồn tin xác nhận rằng cô ấy đã nói rất dài rằng cô ấy tự hào về công việc mà nhóm của mình đã hoàn thành, đồng thời gửi lời động viên tới các nhân viên, thúc giục họ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt công việc của mình trong công ty.

Jade, người đã làm việc tại Twitter từ năm 2011, là giám đốc điều hành chịu trách nhiệm giám sát sự tin cậy và bảo mật của Twitter, cũng như các chức năng pháp lý và chính sách công cộng. Trong nội bộ nó được coi là “cơ quan đạo đức” của Twitter và CEO được giao nhiệm vụ giải quyết các vấn đề nhạy cảm như quấy rối và hùng biện nguy hiểm.

Gadde đóng vai trò hàng đầu trong việc đàm phán thỏa thuận giữa Twitter và Musk, theo một người quen thuộc với các động thái.

Cô bé có Anh ấy đã dẫn dắt Twitter thông qua một số cuộc chiến chính trị gây tranh cãi nhấtbao gồm quyết định xóa tất cả các quảng cáo chính trị và trục xuất cựu Tổng thống Donald Trump khỏi bục sau cuộc tấn công ngày 6 tháng 1 vào Đồi Capitol – một vị trí đã thu hút được những người hâm mộ trung thành của cô trên Twitter, cũng như một loạt những người chỉ trích cánh hữu.

Nhưng khi tin tức về việc mua lại chính thức của Musk được lan truyền, các nhân viên chính sách và pháp lý tại cuộc họp đã băn khoăn về ý nghĩa của sự lãnh đạo của ông đối với các quy tắc ngôn luận trực tuyến được thiết kế cẩn thận của Twitter, bao gồm các chính sách chống lại lời nói căm thù, thông tin sai lệch và thậm chí cả quảng cáo chính trị.

READ  Các hộ gia đình thu hẹp khi giá tiêu dùng của Mỹ tăng nhanh; Đau đớn hơn sẽ đến

Một nhân viên Twitter cho biết: “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trên Twitter, bất kể họ cảm thấy thế nào về tin tức, đều cảm thấy phản ánh và xúc động. “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều trong vài năm qua và tôi nghĩ về tổng thể thì điều đó đã tạo ra rất nhiều suy nghĩ. Tôi nghĩ đó là sự thừa nhận về sự không chắc chắn mà mọi người đang cảm thấy ngay bây giờ.”

Jade và Twitter đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Thương vụ mua lại của Musk, đưa người đàn ông giàu nhất thế giới lên nắm quyền điều hành một trong những mạng xã hội có ảnh hưởng nhất, là một trong những thương vụ mua lại công ty đại chúng lớn nhất của các nhà hoạt động.

Musk kêu gọi Twitter thực sự chấp nhận quyền tự do ngôn luận và anh ấy đã Ông kêu gọi mở thuật toán Twitter và xóa tất cả các chương trình thư rác khỏi nền tảng. Quan trọng hơn, Musk cho biết rằng ông ủng hộ việc nới lỏng đáng kể các chính sách sửa đổi nội dung của công ty, cho thấy rằng điều đó là cần thiết Chỉ xóa nội dung nếu luật pháp yêu cầu. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn đối với công ty, công ty đã dành nhiều năm để tạo ra các hướng dẫn chi tiết nhằm giảm lượng nội dung vu khống và đe dọa trên nền tảng của mình.

Bản thân Jade cũng ủng hộ mạnh mẽ việc đảm bảo rằng các chính sách của Twitter bảo vệ những người dùng dễ bị tổn thương nhất trong khi bảo vệ quyền tự do ngôn luận – một quan điểm trái ngược với quan điểm của Musk.

READ  Chi tiêu nhiều hơn và chi tiêu nhiều hơn cho các chuyến đi trong danh sách nhóm

“Tôi thường được truyền cảm hứng bởi những cuộc tranh luận sôi nổi về các vấn đề gây tranh cãi diễn ra trên Twitter, nhưng tôi cũng vô cùng đau khổ trước hoàn cảnh của một số người dùng của chúng tôi, những người hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những người cố gắng bịt miệng những cuộc diễn thuyết lành mạnh nhân danh tự do ngôn luận. ”Ngọc Được viết trong một bài xã luận của Washington Post năm 2015. “Đôi khi điều này có dạng lời nói căm thù trong các tweet nhắm vào phụ nữ hoặc thiểu số; trong các trường hợp khác, nó có dạng đe dọa nhằm đe dọa những người có quan điểm về vấn đề.”

Jade giữ một trong những vị trí gây tranh cãi nhất trên Twitter: các đội của cô ấy quyết định Cách định dạng nội dung. Điều này khiến cô trở thành mục tiêu chỉ trích từ cánh hữu, đặc biệt là trên Twitter Khối phân phối Trong một bài báo được xuất bản bởi New York Post về Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden, vào năm 2020. Cô phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích mới sau khi một số báo cáo xác nhận rằng cô đứng sau quyết định này. Trump bị cấm trên Twitter.

“Bất kể chúng tôi làm gì, chúng tôi đã bị buộc tội thiên vị,” cô nói Ông nói với Bloomberg News vào năm 2020. “Rời khỏi nội dung, xóa nội dung – điều đó đã trở thành rất nhiều tiếng ồn xung quanh.”

Vẫn chưa rõ việc mua lại Twitter của Musk sẽ có ý nghĩa gì – và đối với tương lai của Gadde với công ty. Tất cả các giám đốc điều hành trong tay vào thứ Hai Tôi phản đối khi nhân viên hỏi Về sự lãnh đạo của Musk sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với các chính sách của Twitter.

READ  Cuộc khủng hoảng năng lượng của Trung Quốc tấn công các nhà máy khi vận động hành lang than cảnh báo các vấn đề có thể kéo dài sang mùa đông

Trong cuộc họp nhóm của mình, Jade cũng bày tỏ mối quan tâm tương tự. Một số nhân viên rời khỏi buổi phỏng vấn với một cảm giác trung thành mới đối với nó.

“Nếu bạn tra từ ‘truyền cảm hứng’ trong từ điển, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của vijaya,” Được tweet bởi các trợ lý chính sách công cấp cao Kennedy O’Brien.

“Biết ơn hơn bao giờ hết vì sự lãnh đạo của bạn, Vijaya – Tôi không thể cảm thấy bạn may mắn như vậy,” tiếng kêu Camino RojoTrưởng ban Chính sách công, Chính phủ và Tổ chức từ thiện của Twitter ở Tây Ban Nha.

Một số nhà tiến bộ đã đưa ra những lo ngại sâu sắc về động thái mua lại Twitter của Musk.

Jessica Gonzalez, đồng giám đốc điều hành của nhóm ủng hộ công nghệ tiến bộ Free Press, cho biết tỷ phú doanh nhân đã “sử dụng nền tảng này để tấn công mọi người, thường đưa ra những tuyên bố ấu trĩ chống lại bất cứ ai mà ông không thích hoặc đồng ý”. “Và anh ấy đã thường xuyên huy động một đội quân người hâm mộ trung thành trên Twitter để đi theo sự dẫn dắt của anh ấy với nhiều lời đe dọa và bắt nạt dữ dội hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *