Lực lượng A-Wake-ns: Người Mỹ khoa học coi “JEDI” là một thuật ngữ “có vấn đề”

Tạp chí nổi tiếng Scientific American đã phải đối mặt với một cuộc tấn công chế giễu sau khi cho rằng thuật ngữ “Jedi” là “có vấn đề”.

Hôm thứ Tư, Scientific American đã xuất bản một tạp chí Bài báo – Hàng hóa có tiêu đề “Tại sao ‘JEDI’ là một vấn đề để mô tả các chương trình thúc đẩy bình đẳng, đa dạng và hòa nhập.” Trong bài báo, tạp chí cho rằng thuật ngữ JEDI, được sử dụng để chỉ các sáng kiến ​​”công bằng, bình đẳng, đa dạng và hòa nhập”, thực sự là một thuật ngữ có hại.

“Nói một cách đơn giản, hành lý của Jedi và chiến tranh giữa các vì sao Chúng quá nặng để chịu gánh nặng của các sáng kiến ​​hướng tới công lý của chúng tôi và thực sự có thể làm suy yếu những nỗ lực đó. “

Đạo diễn Nick Loeb của ‘ROE V WADE’ Bình luận về Phê bình phim: ‘Phương tiện truyền thông ngày nay thật dễ thấy’

Trong số những lời phàn nàn được trình bày bởi bài báo là “mối đe dọa hòa nhập và cảm giác thân thuộc” và “di sản văn hóa có vấn đề” của “Chiến tranh giữa các vì sao”.

READ  Lorde trở lại với video cho bài hát mới "Solar Energy": Xem

Bài báo viết: “Mặc dù mục tiêu chung của các sáng kiến ​​JEDI là thúc đẩy sự hòa nhập, nhưng thuật ngữ JEDI có thể khiến mọi người cảm thấy bị bỏ rơi. Chiến tranh giữa các vì sao rất phổ biến nhưng gây chia rẽ. Việc xác định các sáng kiến ​​của chúng tôi với nó có thể đưa họ đến gần hơn với thế giới hâm mộ, trong -sản xuất trong nhóm và ngoài nhóm. ”.

Bài báo đã bị chế giễu trên Twitter khi mọi người gọi là tạp chí được cho là “khoa học”.

Nhà bình luận chính trị Dave Rubin đã tweet, “Ai đó thực sự đã làm nổ tung internet …”

Cựu giáo sư triết học của Đại học Bang Portland, Peter Bogosian đã tweet, “Cuộc khủng hoảng tính hợp pháp.sciam đã bị hệ tư tưởng cảnh giác làm hỏng.”

Biên tập viên Daniel Hayden của tờ Daily Caller đã viết “Scientific ‘American lmao”.

Bài báo cũng bao gồm một tuyên bố từ chối trách nhiệm có nội dung “Đây là một bài báo quan điểm và phân tích; các ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả hoặc các tác giả không nhất thiết phải là của Scientific American.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Scientific American đã bị chỉ trích vào năm 2021 vì thúc đẩy nhiều quan điểm chính trị và “có vấn đề” hơn. trong một tháng tưTạp chí kêu gọi các phương tiện truyền thông công nhận biến đổi khí hậu là “tình trạng khẩn cấp về khí hậu.”

READ  AEW Kết quả tổng thể (9/5/21)

“Hành tinh đang nóng lên rất nhanh”, Scientific American viết, “Đã đến lúc báo chí nhận ra rằng tình trạng khẩn cấp về khí hậu đang ở đây”.

trong một tháng SáuTạp chí cũng phải đối mặt với tranh cãi vì cáo buộc Israel thực hành “phân biệt chủng tộc vắc xin” trong một bài báo đã bị loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *