Lực lượng tăng cường làm phức tạp thêm nỗ lực thuyết phục những người chưa được tiêm chủng đi tiêm vắc xin

Dan Meehan, chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Missouri, một nhóm ủng hộ doanh nghiệp ở một bang mà tỷ lệ tiêm chủng đang tụt hậu trên toàn quốc, cung cấp cho các doanh nghiệp ‘Khuyến khích tiêm chủng’ Tiền boa và trao cho họ giấy chứng nhận bằng đồng, bạc hoặc vàng, dựa trên tỷ lệ nhân viên đã được tiêm chủng. Sau đó, nhà tuyển dụng có thể khoe khoang về tình trạng của họ để khuyến khích lưu lượng truy cập của khách hàng. Ông Meehan nói: “Chúng tôi tin rằng tiêm chủng là điều cần thiết để phục hồi sau đại dịch.

Ngay cả những người thân của trẻ em bị bệnh và người lớn chưa được tiêm chủng không chịu nổi biến thể vùng đồng bằng cũng đã tự mình tài trợ cho các chiến dịch tiêm chủng. Mùa hè này, hãy tổ chức một số Sự kiện tiêm chủng tại đám tang.

Nhưng với việc các điểm tiêm chủng hàng loạt bị đóng cửa, gánh nặng thuyết phục đang ngày càng đổ lên vai các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu. Tiến sĩ David Priest, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm với Sức khỏe không liên quan, có một số phòng khám ở Bắc Carolina, đã thường xuyên thảo luận với những bệnh nhân miễn cưỡng về vắc-xin Covid.

“Bạn phải giao tiếp quá mức đến mức khó tin, bởi vì chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi về những điều tôi nghĩ”, Tiến sĩ Priest nói, “điều này đã được biết đến trong 18 tháng.” “Nhưng đó là nơi mọi người đang ở, vì vậy bạn chỉ cần tiếp tục trả lời và trả lời và trả lời câu hỏi đó.”

READ  Nhiệm vụ Artemis I của NASA sắp cho nổ một tên lửa SLS khổng lồ về phía mặt trăng

Ông nói thêm rằng điều quan trọng đối với các bác sĩ là phải có sẵn vắc-xin. “Vì vậy, khi bệnh nhân cuối cùng nói, ‘Tôi nghĩ tôi sẽ làm điều đó,’ chúng tôi có thể niêm yết thỏa thuận. Bởi vì nếu bạn không có quyền sử dụng vắc xin trong phòng khám của mình vào thời điểm đó, mọi người lên xe của họ, nhận được bận rộn với các nhiệm vụ khác và quên hoặc thay đổi ý định của họ. “

Alison PuttenheimD., một chuyên gia sức khỏe hành vi tại Đại học Pennsylvania, lưu ý rằng mặc dù các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, là nguồn đáng tin cậy cho bệnh nhân, đóng một vai trò quan trọng tại thời điểm này trong việc tiêm chủng, “nó chắc chắn đặt ra câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra với những người không “chúng tôi không có nguồn thường xuyên để chăm sóc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *