Lược sử về các trò chơi bất bại (không chủ ý)

KOTOR II Bằng cách đánh bại trò chơi trên Switch. “/>
Phóng / Hứa hẹn sẽ sớm cho phép sửa chữa Kotor II Người chơi đánh bại trò chơi trên Switch.

Nhà xuất bản Aspyr tuần trước chính thức được công nhận Có trục trặc làm hỏng trò chơi ở cổng Switch cuối cùng Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ II. Sự cố này, khiến trò chơi bị treo sau cảnh “Basilisk Crash” trên hành tinh Onderon, có tác dụng phụ khó chịu đối với phiên bản Switch. Hoàn toàn không thể đánh bại.

Trong khi Aspyr hứa rằng lỗi phá vỡ trò chơi này sẽ được sửa trong bản vá có thể tải xuống tiếp theo của trò chơi, không nhiều nhà phát triển trò chơi trong quá khứ có tùy chọn đó. Kotor II trên Switch là trò chơi mới nhất trong hàng dài trò chơi mà theo nghĩa đen là không thể hoàn thành (hoặc có tỷ lệ hoàn thành 100%) khi ra mắt.

Ở đây, chúng tôi không nói về những trò chơi như Sims hoặc tetris được thiết kế để không có điều kiện thắng và / hoặc luôn kết thúc bằng thất bại đối với người chơi (mặc dù một số trò chơi dường như thuộc thể loại này Bị đánh bại một cách đáng kinh ngạc). Chúng tôi cũng không nói về những trò chơi mà người chơi buộc phải đặt lại sau khi vô tình mắc kẹt trong tình trạng khó khăn trong trò chơi mà họ không thể tiến bộ được nữa (TV Tropes chứa Danh sách khổng lồ Một trò chơi phù hợp với mô tả này.

READ  Bộ điều khiển không dây DualSense Edge mới của Sony tiếp quản Xbox Elite

Không, thay vào đó chúng ta đang nói về những trò chơi được cho là có thể đánh bại được, nhưng vì lý do này hay lý do khác, chúng không thể được hoàn thành đầy đủ cho dù người chơi có làm gì đi nữa (ngoại trừ việc sử dụng các gian lận bên ngoài). Mặc dù lịch sử chơi game ngắn ngủi đã chứng kiến ​​rất nhiều trò chơi này, nhưng đây là một số ví dụ đáng chú ý sẽ khiến Aspyr cảm thấy tốt hơn một chút về các trò chơi mới nhất. Couture Các vấn đề.

xiên! (ZX Spectrum, 1987)

Ngoài ra, cổng Spectrum của trò chơi tuyệt vời này là Commodore 64 Không chơi được Do sự cố lập trình khiến trò chơi không phản hồi với bất kỳ thao tác nhập bàn phím nào. Nhưng nó có thể không phải là một sự giám sát.

Eurogamer có câu chuyện Đối với lập trình viên Jason Creighton, người được giao nhiệm vụ làm một phiên bản Spectrum của trò chơi mặc dù không được cung cấp bản sao của Commodore gốc. Khi nhà phát hành The Power House nhấn mạnh rằng Creighton sẽ cố gắng hết sức dựa trên bản đồ gốc của trò chơi, anh ta đã xoay quanh một dự án vào phút cuối được viết bằng Laser BASIC, thay vì mã máy.

Trong khi Creighton nói rằng anh ta không cố ý phá vỡ các điều khiển của trò chơi, sự hỗn loạn không thể chơi được vẫn vượt qua kiểm soát chất lượng của nhà phát hành và tấn công các kệ hàng ở Anh với mức giá hời là 2 bảng Anh. Có vẻ như vẫn còn rất nhiều tiền cho một trò chơi mà bạn không thể di chuyển, nhưng chúng ta biết gì?

READ  Bản cập nhật Elden Ring mở rộng câu chuyện bóng bẩy, thêm vị trí ngồi xổm

Ninja rùa đột biến Tuổi teen (MS-DOS, 1989)

Đối với hầu hết các phần, phiên bản PC này là một cổng rất trung thành của phiên bản đầu tiên về độ khó TMNT Trò chơi NES, cũng được phát hành vào năm 1989. Tuy nhiên, vì một số lý do không thể giải thích được, một khối bị thiếu trong đoạn cống ở cấp 3, Không thể xóa bỏ một khoảng cách tầm thường. Giám sát là Đã sửa thời gian phát hành trò chơi ở Châu Âu vào năm 1990nhưng các cầu thủ Mỹ đã bị mắc kẹt trừ khi họ biết cách gian lận.

Thử thách chip (Windows, 1992)

Một bản sao của Thử thách chip Mức độ xoắn ốc đã được sửa đổi để có thể giành được.

Ấn bản thứ tư của Microsoft Entertainment Pack dành cho Windows Nó được nhớ đến nhiều với trò chơi xếp hình dựa trên ô, bản thân nó là một cổng của bản gốc Atari Lynx năm 1989. Nhưng cổng đó đã thay đổi một ô đơn lẻ ở cấp 88, loại bỏ một bức tường và thay đổi một ngõ cụt trước đây thành một góc mở. Điều này, đến lượt nó, làm cho kẻ thù của bộ binh của cấp độ bay từ góc đó theo một đường thẳng, Cản trở vĩnh viễn sự tiến bộ của người chơi.

Việc giám sát các phiên bản Windows sau này của trò chơi đã được khắc phục và mặc dù những người chơi đầu tiên có thể bỏ qua cấp độ 88 về mặt kỹ thuật, nhưng họ sẽ làm như vậy khi biết có ít nhất một cấp độ mà họ sẽ không bao giờ đánh bại.

READ  Horizon: Forbidden West là lần ra mắt PS5 lớn thứ hai cho đến nay | Bảng xếp hạng đóng hộp của Vương quốc Anh

X Men (Sáng thế ký, 1993)

Những ai đã chơi trò chơi hành động đầu thập niên 90 này có thể nhớ một câu đố dí dỏm / câu đố khó chịu ở các cấp độ sau, nơi trò chơi yêu cầu người chơi “đặt lại máy tính”. Sau khi tìm kiếm chỗ trống cho nút đặt lại, hy vọng rằng những người chơi thông minh sẽ phát hiện ra rằng họ phải Nhấn nút đặt lại trên chính bảng điều khiển Genesis (Trò chơi 29 tuổi đoán.) Thủ thuật nhỏ này hoạt động vì nút khởi động lại Genesis Một số vùng RAM còn nguyên không bị ảnh hưởng-Cho phép trò chơi “ghi nhớ” tiến trình của người chơi khi khởi động lại.

Tuy nhiên, thủ thuật thiết kế sáng tạo này đã trở thành một vấn đề khi người chơi cố gắng chơi trò chơi trên Sega Nomad. Điều này là do phiên bản di động của Genesis không có nút đặt lại chuyên dụng, có nghĩa là người chơi sẽ gặp khó khăn khi đến câu đố của cuối game. Trong khi một số người hâm mộ có Cố gắng hết sức để khắc phục sự cố phần cứng nàyCó lẽ việc tra cứu Genesis cổ điển và tiếp cận với nút đặt lại đó sẽ dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *