MacBook Pro 13 inch mới của Apple sẽ được bán vào thứ Sáu

Apple MacBook Pro 13 inch với M2

táo

táoMacBook Pro 13 inch mới với chip M2 thế hệ tiếp theo sẽ được bán vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 và bắt đầu đến tay khách hàng và các cửa hàng vào ngày 24 tháng 6. Giá bắt đầu từ $ 1,299.

Đây là máy tính đầu tiên được cung cấp năng lượng bởi chip M2, Được công bố trong Hội nghị các nhà phát triển của Apple, WWDC, đầu tháng này. MacBook Air mới cũng sẽ có chip M2, nhưng ngày phát hành của chiếc máy tính này vẫn chưa được công bố.

Chip M2 cung cấp hiệu suất đồ họa được cải thiện hơn M1 với GPU hoặc GPU 10 lõi và có thể được cấu hình với bộ nhớ lên đến 24GB cho các chuyên gia cần chạy nhiều chương trình và tác vụ cùng một lúc.

còn Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch có thể được cấu hình với M1 Pro hoặc M1 Max Một con chip và nhiều bộ nhớ, RAM, xử lý và đồ họa hơn MacBook Pro 13 inch với M2, có nghĩa là những người cần nhiều năng lượng hơn có thể tốt hơn với những chiếc PC này.

Ngoài chip, máy tính không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm của nó. Ví dụ, nó có màn hình, thiết kế và camera giống nhau và vẫn có Touch Bar của Apple, thứ không có trên MacBooks Pro 14 inch và 16 inch. Nó cũng có thời lượng pin như nhau.

READ  Rò rỉ Android 12.1 mới cho thấy Google đang sử dụng điện thoại có thể gập lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *