MacBook Pro khổng lồ của Apple bị lỗi

Cập nhật ngày 15 tháng 1: Bài báo xuất bản ngày 14 tháng 1:

nó là một Không phải là thời điểm tuyệt vời để mua MacBook Pro. Đáng tin cậy và có thể liên kết tự nhiên, Apple đã buộc các máy tính xách tay macOS chuyên nghiệp rơi vào tình trạng thay đổi liên tục, vô hiệu hóa thị trường của chính họ. Điều gì đã xảy ra với đội hình hàng đầu của Tim Cook?

Cập nhật: Chủ nhật, ngày 14 tháng 1. Những điểm nổi bật của Mark Gorman Một trong những vấn đề lớn nhất với MacBook Pro sắp ra mắt của Apple. Việc bổ sung màn hình cảm ứng trong các mẫu sắp tới có nghĩa là Apple đã làm việc đó hơn một thập kỷ để cố gắng giải thích lý do tại sao nền tảng Mac lại bỏ qua sự tồn tại và tính hữu dụng của màn hình cảm ứng:

“…đã chế giễu các công ty như Microsoft Corp. về việc trộn lẫn máy tính xách tay và máy tính bảng, giới thiệu các thiết bị như Touch Bar, nhấn mạnh rằng macOS sẽ không mang lại trải nghiệm cảm ứng tốt và chỉ trích cách tiếp cận này là” thực sự khủng khiếp “. “:”

Khi Apple mang các ứng dụng từ các hệ điều hành khác nhau lại gần nhau hơn — đặc biệt là các ứng dụng iPadOS cho macOS — thì cách tiếp cận cứng đầu đó phải thay đổi, nhất là vì việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cảm ứng trên bất kỳ thiết bị macOS hiện tại nào là không thoải mái nhất và gây khó chịu cho nhiều trường hợp khác. .

Nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất khiến máy Mac bị tụt hậu.

Máy tính xách tay MacBook Pro thế hệ tiếp theo ở đâu? Cộng đồng đã háo hức dự đoán sự xuất hiện của máy tính xách tay M2 Pro và M2 Max trong quý cuối cùng của năm 2022. Apple không thể ra mắt bất kỳ máy Mac mới nào trong quý cuối cùng của nămđây là lần đầu tiên nó không đạt được cột mốc này trong hơn hai thập kỷ.

MacBook Pro 13 inch, như đã thảo luận trước đây, là Nhiều hơn một chút so với MacBook Air cấp nhập cảnh với quạt làm mát hoạt động để tăng hiệu suất một chút. Đối với nhiều người, bao gồm cả tôi, đây không phải là điều bạn mong đợi từ một chiếc MacBook Pro chuyên nghiệp.

Không đến vào năm 2022 tăng gấp đôi Báo cáo về sự chậm trễ hơn nữa vào năm 2023 Với việc máy tính xách tay dự kiến ​​​​sẽ không được công bố trước mùa hè, chắc chắn sẽ có thêm sự chậm trễ trước khi chúng được bán.

Không chắc là sẽ có một sự gia tăng đáng kể về hiệu suất? Việc chuyển từ Intel sang Apple Silicon dẫn đến một bước nhảy ngay lập tức về sức mạnh và khả năng, nhưng bước nhảy từ chip Apple Silicon M1 sang M2 tỏ ra kém ấn tượng hơn trong bản cập nhật MacBook Air. Mức tăng hiệu suất của M2 Pro so với M1 Pro được báo cáo là “lềCó ý kiến ​​​​cho rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng quy trình 5nm cho silicon của mình thay vì chuyển sang quy trình 3nm và giành lấy tất cả những lợi ích mà quy trình sau sẽ mang lại.

cuối cùng, Apple đang tìm cách cung cấp cho MacBook tương lai của mình một màn hình cảm ứng, khoảng mười bốn năm sau khi Microsoft lần đầu tiên hỗ trợ tính năng này trong các thiết bị Windows chính thống. Đây sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ trong Cách tiếp cận của Apple với điện toán di động, nhưng đó là điều không thể tránh khỏi khi Tim Cook và nhóm của ông cố gắng đưa nền tảng Mac và iPad xích lại gần nhau hơn về phần mềm và phần cứng. Những chiếc MacBook này sẽ trở thành máy tính xách tay được yêu thích trong phạm vi và mặc dù Osbourne không hoàn toàn nổi bật trong phần còn lại của phạm vi, nhưng nó sẽ làm giảm tác động của máy tính xách tay có màn hình vani.

Những người mong đợi máy tính xách tay MacBook Pro mới ra mắt theo lịch trình mà Apple sẽ cho phép cộng đồng chấp nhận đã thất vọng. Những người muốn nâng cấp — cho dù đó là phần cứng mới hay cuối cùng tham gia nền tảng Apple Silicon sẽ phải chờ máy tính xách tay tập trung vào sự nghiệp. Và bất kỳ ai muốn tiện ích và tính dễ sử dụng mà màn hình cảm ứng mang lại sẽ cảnh giác khi đầu tư vào bất kỳ máy tính xách tay mới nào của Apple trước khi công nghệ lâu đời này cuối cùng cũng xuất hiện trên nền tảng này.

Việc Apple ra mắt dòng M2 trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022 đã chứng kiến ​​Tim Cook và nhóm của ông xây dựng dựa trên sự ra mắt thành công của Apple Silicon. Kể từ đó, đã có sự chậm trễ, thông tin sai lệch và các tính năng bị rò rỉ có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trong thời gian ngắn.

Nền tảng MacBook Pro không ổn định cũng như không chắc chắn vào năm 2023.

Giờ hãy đọc các tiêu đề mới nhất về Mac, iPhone và AirPod trong bản tin Apple Loop hàng tuần của Forbes…

READ  Bản sửa lỗi khai thác Ethereum giả cho GPU Nvidia thực sự là phần mềm độc hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *