Madison Lecroy đính hôn với bạn trai Brett sau 6 tháng

Đặt chiếc nhẫn vào nó!

Madison Lecroy thông báo rằng cô đã đính hôn với bạn trai Brett vào thứ Sáu tuần trước, ngày 8 tháng 10.

“Tôi đã đính hôn! Và tôi rất vui mừng vì thực sự tôi không có bất kỳ manh mối nào vào thời điểm đó, ngôi sao Southern Charm, 31 tuổi, hét lên trên amazon trực tiếp Thứ năm. “Đó là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với gia đình tôi. Chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi trên thế giới và tôi nghĩ nó sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ xảy ra khi bạn ít mong đợi nhất.”

Cô ấy nói thêm, “Tôi đã đính hôn với con trai tôi [Hudson, who] Đó là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, và chúng tôi đã khóc suốt tuần trước vì quá phấn khích. “

LeCroy cho biết cô không ngần ngại chấp nhận khi Brett đặt câu hỏi vào bữa tối. Cô nói thêm rằng Brett đã xin phép Hudson, cậu bé 8 tuổi vui vẻ cho phép miễn là cậu bé có thể là một phần của khoảnh khắc đặc biệt.

Vị hôn phu của LeCroy đã tổ chức một buổi tối đặc biệt.
Instagram

LeCroy đã giữ kín mối quan hệ của cô với Brett, nhưng cô đã chia sẻ những bức ảnh và video về đêm trọng đại. Vào tối thứ Sáu, cô ấy đã đăng một chiếc váy mà chồng sắp cưới của cô ấy đã mua cho cô ấy để mặc.

Vài giờ sau, LeCroy quay được một đoạn video quay cảnh mình trong một chiếc váy màu sâm panh lộng lẫy khi ngồi trên xe limousine với Hudson. Con trai của cô mặc một bộ quần áo màu trắng và không cài cúc trong khi mang hai chai sâm panh cho hai vợ chồng.

READ  Jennifer Lopez nói rằng đó là 'ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới' khi chia sẻ sân khấu Superbowl với Shakira
Bạn trai bí ẩn của LeCroy
LeCroy cho biết cô rất “sốc” và “phấn khích” trước màn trình diễn bất ngờ.
Instagram

“Các bạn ơi, tôi quá sốc”, cô ấy nói trên Instagram Story của mình khi khoe chiếc váy. “Họ đang làm việc gì đó. Tôi rất hào hứng.”

Brett sau đó xuất hiện trong câu chuyện tiếp theo, cũng mặc một chiếc áo trắng cài cúc và quần ngố. Cặp đôi này đã nâng ly cho nhau, và LeCroy đã chú thích cho video là “Buổi hẹn hò bất ngờ với hai người yêu thích của tôi.”

Sau đó, người đàn ông của cô đã đưa một cặp mẹ con đi chơi đêm đặc biệt trên đảo Kiawah ở Nam Carolina.

chủ tiệm Trở thành chính thức của Instagram với Brit trong tháng Sáu. Vào thời điểm đó, cô giữ kín danh tính của anh ta nhưng tiết lộ rằng anh ta cao hơn 6 mét, 35 tuổi và sống ở một tiểu bang khác.

Madison Lecroy và bạn trai của cô ấy trong bữa tối
Cặp đôi đã đi nghỉ ở Maldives vào tháng 8.
Instagram

Hai người gặp nhau vào tháng 4 khi LeCroy đang ở Scottsdale, Arizona để dự tiệc của một người bạn.

“Tôi không biết anh ấy vào thời điểm này, nhưng tôi đã đến quán bar này và ngay lập tức nhắm mắt từ bên kia phòng”, LeCroy Anh ấy nói với chúng tôi hàng tuần trong tháng Sáu. “Đó là, giống như một khoảnh khắc. Và ý tôi là, bạn thực sự không thể bỏ lỡ nó. … Anh ấy hoàn toàn tuyệt vời.”

Cô ấy bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên của họ vài ngày sau đó, và cả hai ngay lập tức yêu nhau, cô ấy nói. “Chúng tôi đã ở bên nhau không ngừng kể từ đó.”

READ  Dwayne Johnson phản ứng sau khi chia rẽ người hâm mộ với sự bảo vệ của Joe Rogan sau cuộc tranh cãi chữ N

“[It’s] Đang rất tốt, ngay cả người yêu cũ của tôi [Josh Hughes] Anh ấy đồng ý “, tôi nói với Mag.” Cha của con trai tôi biết rất nhiều về anh ấy thông qua con trai và con trai tôi nói rằng tôi trông rất hạnh phúc và “anh ấy thực sự tốt với mẹ tôi” và tất cả những thứ đó. “

LeCroy và bạn trai của cô ấy đang đi nghỉ
Đặt chiếc nhẫn vào nó!
Instagram

LeCroy đã gây chú ý vào đầu năm nay khi Cô ấy thấy mình là trung tâm của sự chia rẽ của Alex Rodriguez và Jennifer Lopez. Như Page Six đã đưa tin độc quyền, cặp đôi trước đây đã chia tay vì Lopez, 52 tuổi, “xấu hổ” trước việc cựu ngôi sao bóng chày, 46 tuổi, Anh ta bị cáo buộc đã lừa dối cô với LeCroy.

“Vụ bê bối Madison Lecroy là lý do cuối cùng họ chia tay”, một nguồn tin nói với Page Six. “Thực sự có vấn đề, nhưng Jennifer thực sự rất xấu hổ về điều đó.”

Về phần mình, LeCroy Đã xác nhận rằng họ chỉ FaceTimed.

“Anh ấy không bao giờ lừa dối vị hôn thê của mình”, cô nói với Page Six và nói thêm, “Tôi không muốn điều gì xấu cho gia đình anh ấy hoặc của tôi. Chúng tôi chắc chắn vô tội trong việc này.”

“Southern Charm” được phát sóng trên Bravo và mùa thứ tám hiện đang được quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *