Madonna chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh hiếm hoi về các con của cô với cha cô vào sinh nhật lần thứ 90 của ông

Cha của Madonna, Silvio Ciccone, gần đây đã bước sang tuổi 90 và cả gia đình Ra ngoài để ăn mừng!

Các ngôi sao nhạc Pop, 62, chia sẻ Video trên Instagram Cô và các con tổ chức sinh nhật lịch sử của Ciccone trên vườn nho Michigan của anh.

Madonna bình luận về bộ phim Sweet home, bộ phim cho thấy những đứa con của cô đang khám phá sự hào phóng và dành thời gian chất lượng với ông nội.

“Anh ấy đã dạy tôi tầm quan trọng của việc làm việc chăm chỉ và kiếm tiền theo cách của một người trong cuộc sống”, cô tiếp tục. “Một lần nữa, tôi cảm ơn bạn. 🙏🏼 Thật vui khi được trải qua sinh nhật lần thứ 90 với bạn và các con tôi trong sự hào phóng của bạn.”

Tổ chức sinh nhật của anh ấy là một việc của gia đình! (Madonna / Instagram)

Video dựng phim gia đình của nữ ca sĩ Vogue bao gồm 5 trong số 6 người con của cô: Lourdes Leon, 24 tuổi, David Banda, 15 tuổi, Mercy James, 15 tuổi và cặp song sinh Stella và Esther, 8 tuổi. Con trai 20 tuổi của Madonna, Rocco Ricci, không xuất hiện trong cảnh quay.

Madonna vinh danh sinh nhật lần thứ 90 của cha mình sớm nữa Chia sẻ trên Instagram, chia sẻ video Ciccone dẫn đầu một nhóm cầu nguyện ở hậu trường trước buổi hòa nhạc.

Trong một khoảnh khắc ngọt ngào, Madonna đã xin lỗi cha mình trước vì đã dùng một số lời lẽ xúc phạm khi cô dẫn đoàn của mình vào một bài thánh ca động lực để sẵn sàng cho buổi biểu diễn.

READ  Nhà văn Tây Ban Nha Carmen Mola tiết lộ rằng đó là bút danh của ba nhà văn nam: NPR

“Bố, con sẽ thề ngay bây giờ. Đừng khó chịu, được chứ?” Cô ấy nói.

· Đồng hồ đeo tay Cả ngày cả ngày! Nhận tin tức, thông tin và nguồn cảm hứng tốt nhất từ ​​HÔM NAY, suốt cả ngày.

· Đăng ký cho Bản tin hôm nay!

Cô ấy đã chú thích video bằng một lời tri ân chân thành khác dành cho Ciccone.

Cô ấy viết, “Cha Thiên Thượng (Cha), con cảm ơn vì đã cho con sự sống …….” “Và tất cả những lời chúc phúc khác mà bạn đã dành cho tôi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 90! Bạn là OG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *