‘Magic Mike’s Last Dance’ Bỏ qua HBO Max, Go My Theater – Deadline

loại trừ: Theo kịp với Warner Bros.. Giám đốc điều hành Discovery, David Zaslav tin rằng phim dành cho rạp chiếu phim, không phải chương trình phát sóng trực tiếp, vốn được hình thành bởi Steven Soderbergh ban đầu HBO Max ba dây cáp Điệu nhảy cuối cùng của Magic Mike Ra rạp vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 – ngày cuối tuần của Super Bowl. Warner Bros. đã đặt ngày này sang một bên trong lịch phát hành.

Có một cửa sổ giữa vở kịch và HBO Max, với VOD cao cấp ở giữa, theo tôi hiểu.

Three Coil trở lại với tư cách là ngôi sao của nhượng quyền thương mại Channing Tatum, Salma Hayek, Caitlin Gerrard và Gavin Speakers. Caroline Reed viết kịch bản. Gregory Jacobs, đạo diễn bài hát năm 2015 Magic Mike XXLtrở lại sản xuất với Caroline, Nick Wechsler và Peter Kiernan.

Tatum đã có một số bộ phim được phát hành vào dịp Lễ tình nhân và giữa tháng Hai bao gồm chú chó Năm nay chứng kiến ​​một hệ số nhân khổng lồ, chưa từng có ở mức 4,1 lần, nó mở ra ở mức 14,9 triệu đô la và kết thúc ở mức 61,8 triệu. Tatum lời thề Nó là một công ty lớn vào năm 2012, mở đầu với 41,2 triệu đô la và kết thúc với 125 triệu đô la trong nước và chỉ dưới 200 triệu đô la trên toàn thế giới.

Cả hai Magic Mike Magic Mike XXL Phim thu về 285,6 triệu USD tại phòng vé toàn cầu.

READ  Mark Ronson kết hôn với Grace Gummer

Nhượng quyền thương mại đã tạo ra một chương trình sân khấu thành công Magic Mike Live. Nó đã được đưa ra tại Las Vegas và nhanh chóng mở rộng ra quốc tế đến London, Berlin, Úc và cả Hoa Kỳ. Tôi nghe nói sẽ có những sự kiện được lên kế hoạch xung quanh nó Magic Mike’s Last Dance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *