Malaysia san phẳng giàn khoan khai thác Bitcoin bằng máy hơi nước – Hơn 1000 máy bị phá hủy – Quy định về Bitcoin News تنظيم

Hơn 1.000 máy khai thác Bitcoin đã bị phá hủy hoàn toàn ở Malaysia sau khi bị tịch thu vì khai thác tiền điện tử bất hợp pháp bằng cách sử dụng điện ăn cắp. Các máy khai thác, trị giá khoảng 1,26 triệu USD, đã được đưa vào hoạt động ở thành phố Miri của Malaysia và 8 người đã bị bắt cho đến nay.

Hơn 1.000 thợ đào Bitcoin bị phá hủy ở Malaysia

Truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu rằng chính quyền Malaysia đã tiêu hủy hoàn toàn 1.069 máy đào Bitcoin đã bị tịch thu từ tháng 2 đến tháng 4 bằng cách sử dụng bộ điều khiển hơi nước.

Các máy khai thác đã bị thu giữ trong một hoạt động chung do cảnh sát và Sarawak Energy Berhad (SEB) thực hiện ở Miri, một thành phố của Malaysia trên bờ biển phía tây bắc của đảo Borneo. Giá trị của nó ước tính khoảng 5,3 triệu ringgit Malaysia (1,26 triệu USD). Tất cả các vụ tịch thu đã được giải quyết tại tòa án đã được giải quyết tại Trụ sở Cảnh sát Quận Miri vào thứ Sáu.

Cảnh sát trưởng Miri ACP, ông Hakim El Hawary, cho biết 8 cá nhân cũng bị bắt vì liên quan đến các hoạt động khai thác khoáng sản trái phép. Anh ấy nói trong một tuyên bố:

Sáu người đã bị buộc tội thành công theo Mục 379 của Bộ luật Hình sự về tội trộm cắp điện và bị phạt lên đến RM 8000 và bị phạt tù lên đến tám tháng.

Các nhà chức trách cho biết các thợ mỏ đã sử dụng điện bị đánh cắp từ đường dây cung cấp điện của SEB để khai thác bitcoin.

READ  Robert Shiller nhìn thấy "miền tây hoang dã" trong thị trường nhà ở, chứng khoán và tiền điện tử

Theo cảnh sát trưởng, SEB đã bị thiệt hại 8,4 triệu RM do hành vi trộm cắp điện từ hoạt động khai thác bitcoin. Anh ấy cũng kể chi tiết:

Hoạt động trộm cắp điện của các hoạt động khai thác bitcoin gây ra tình trạng mất điện thường xuyên và vào năm 2021, ba ngôi nhà đã bị phá hủy do kết nối cung cấp điện bất hợp pháp.

Tờ tin tức địa phương Dayakdaily đã đăng một video về các máy đào Bitcoin bị phá hủy vào thứ Sáu.

Bạn nghĩ gì về việc chính quyền Malaysia phá hủy các máy khai thác bitcoin bằng bộ điều khiển hơi nước? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Thẻ trong câu chuyện này

phá hủy máy khai thác bitcoincạo mủnghiềnPhá dỡbị phá hủyMalaysiangười Malaysiakhai thác bitcoin ở malaysiamáy móc khai thácmáy khai thác bitcoin steamrollhơi nước

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wikicommons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com Nó không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *