Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 Huge 49 “có giá giảm $ 400 trên Amazon

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 hiện đang được bán với giá $ 999 trên Amazon, giảm $ 400 so với giá gốc $ 1,399.

Màn hình 49 inch 5120 x 1440 đi kèm với tốc độ làm mới nhanh 240Hz, thời gian phản hồi 1ms và hỗ trợ cả G-Sync và FreeSync 2. Như đã đề cập trong Đánh giá của chúng tôi về Odyssey G9Màn hình cong mang đến trải nghiệm chơi game sống động mở rộng ra toàn bộ trường nhìn của bạn trong khi chơi game.

Nó tạo ra màu sắc cực kỳ sống động nhờ màn hình QLED và phát ra độ sáng lên đến 1000 nits. Đồng nghiệp của tôi, Sean Hollister, đã tóm tắt khá nhiều về việc chơi trên màn hình khổng lồ này trong bài đánh giá của anh ấy:

Tôi không đùa khi tôi nói rằng tôi nên đảo mắt khi bắt đầu định mệnh 2 Trong HDR, và tôi có thể thề rằng tôi đã cảm thấy rực lửa ngay vài lần đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao: Biệt độiTIE Bomber đã thổi bay X-Wing vào quên lãng.

Samsung đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của màn hình này vào tháng 7, được gọi là Màn hình Odyssey Neo G9. Giống như Odyssey G9 tiêu chuẩn, nó cũng có màn hình cong 49 inch với các thông số kỹ thuật gần như giống nhau. Sự khác biệt chính là Odyssey G9 Neo có một bảng điều khiển đèn nền LED nhỏ tạo ra độ sáng 2.000 nits, cho phép tạo ra nhiều độ tương phản hơn. mép Cô ấy hiện đang dùng thử màn hình này và chúng tôi nhận thấy nó có thể không xứng đáng với mức giá $ 2,499 khổng lồ do nhiều vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải – nhưng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó trong bài đánh giá đầy đủ.

READ  Người bán Steam Deck đang tràn ngập eBay với những danh sách đắt đỏ

Đối với Odyssey G9 trị giá 999 USD, không có thông tin chi tiết về việc thỏa thuận sẽ kéo dài bao lâu trên Amazon. Tuy nhiên, chúng ta có thể suy đoán rằng đó là chương trình khuyến mãi sớm vào Thứ Sáu Đen, vì vậy nó có thể sẽ không còn lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *