Màn ra mắt của Juan Soto không thể xuất sắc hơn Padres

San Diego – Đám đông bán tín bán nghi đến cổ vũ Juan Soto trong trận đấu đầu tiên của anh ấy với San Diego Padres. Thật điên rồ khi Brandon Drury đạt Grand Slam trên sân đấu đầu tiên mà anh ấy chứng kiến ​​với đội mới của mình.

Được tiếp sức bởi năng lượng từ Soto và đám đông, Padres mới đã đánh bại Colorado Rockies với tỷ số 9-1 vào đêm diễn ra vào thứ Tư tại Petco Park.

Đám đông 44,652 đã bị khuấy động trước khi trận đấu bắt đầu, và Soto đã hoan nghênh nhiệt liệt khi anh chạy về vị trí của mình trên sân bên phải trong hiệp đầu tiên, và sau đó một lần nữa khi anh chạm bảng ở cuối hiệp. Anh đã hành quân để bắt đầu sự nghiệp kéo dài năm vòng đấu mà đỉnh cao là Drury Grand Prix.

Soto nói: “Cảm giác thật tuyệt vời. cổ vũ tôi. Họ đã cho chúng tôi năng lượng để ra sân và chơi hết mình. “

Trước trận đấu, Soto, một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trận, cho biết anh rất vui khi có Bale tham gia giao dịch. Cả hai đã được bay đến San Diego vào đêm thứ Ba.

“Đối với tôi, tôi chưa bao giờ nhận ra rằng mình sẽ giao dịch cùng nhau. đến và tôi biết anh ta là người như thế nào và anh ta mang gì đến bàn. Tôi rất vui mừng được chia sẻ một câu lạc bộ khác với anh ấy. “

Manny Machado, người đã cầm hòa Padres trong phần lớn mùa giải, đứng thứ năm và hoàn thành ba lần dứt điểm trong trận thắng thứ năm liên tiếp của San Diego. Jake Cronworth đã có một cảnh quay hai giai đoạn. Ân nhân lớn nhất là Blake Snell (4-5), người đã ghi chín bàn sau sáu lần chạy và giành suất xuất phát thứ ba liên tiếp.

Padres đã tiết lộ đội hình mới của họ với Soto đứng thứ hai và Bale đánh bại một ngày sau khi có được nó vào thứ Ba trong một trong những hợp đồng thời hạn lớn nhất từ ​​trước đến nay. Drury cũng đã được mua lại vào thứ Ba, từ Cincinnati, và đưa vào bầu không khí lễ hội vốn đã rất sôi động với chiến thắng lớn trước Chad Kuhl với một lần thoát ra trong lần đầu tiên.

Soto đi bộ, Machado nhân đôi, và Bell đi bộ để tải các căn cứ trước khi Kronworth tung cú ném để lấy Soto. Drury sau đó lái sân đầu tiên mà anh nhìn thấy từ Cole đến hàng ghế bên trái trung tâm và các cổ động viên lao vào. Đó là danh hiệu Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy là người thứ 21 trong mùa giải này.

Juan Soto đánh một đĩa đơn trong chiến thắng 9-1 của Padres trước Rockies.
USA Today Sports

“Tôi chỉ chạy bằng adrenaline,” Drury nói. “Tối nay người hâm mộ thật tuyệt. Lúc đầu, các quy tắc đã được tải, tôi đã chạy bằng adrenaline nguyên chất. Thực sự rất vui khi được ở đây. Điều đó thật đặc biệt đối với tôi.”

Drury cho biết anh ấy đã ra ngoài để kéo dài 25 phút trước trận đấu “và các cổ động viên đang phát điên lên. Tôi ở bên ngoài khởi động và rất căng thẳng, sẵn sàng ra sân. Đó chắc chắn là một ngày tuyệt vời.”

Trong cuộc họp với các đại biểu trước trận đấu, Melvin đã nói với các cầu thủ: “Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này. Thực sự là cả năm rồi. Khi bạn thu hút những người như vậy, nó chỉ đưa họ lên một tầm cao khác. Chúng tôi chỉ muốn nói với họ điều này sẽ thực sự tuyệt vời. “

Juan Soto chia sẻ một tràng cười với đồng đội mới Nomar Mazara của anh ấy trong trận thắng Padres.
Juan Soto chia sẻ một tràng cười với đồng đội mới Nomar Mazara của anh ấy trong trận thắng Padres.
những hình ảnh đẹp

Melvin nói, “Trước khi chúng tôi bắt đầu thi đấu, nơi đây giống như đông đúc ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu. Điều đó thật hiếm khi xảy ra.”

Đĩa đơn của Soto, đi bộ hai lần, ghi bàn một lần và thua hai lần. Bell đã đi bộ hai lần và ghi được hai bàn thắng.

Melvin nói rằng Soto “dường như mang lại một chút năng lượng. Bạn thấy nó hỗ trợ cơ sở đầu tiên trên các quả địa cầu; Có rất nhiều thứ anh ấy mang ra bàn. Rõ ràng ở căn cứ, anh ta đang làm gì khi vung gậy. Những người hâm mộ dường như đã ôm hôn rất nhanh. Anh ấy chỉ là một trong những người có rất nhiều năng lượng xung quanh anh ấy và tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy như vậy vào ngày hôm đó. “

Soto còn hợp đồng trong hai mùa giải sau năm nay và cho biết anh ấy sẽ không nghĩ về bất cứ điều gì sau đó.

“Tôi chỉ nghĩ về chiến thắng,” anh nói trước trận đấu. “Tôi đến câu lạc bộ này để mang theo năng lượng mà tôi có, tất cả những rung cảm tốt đẹp mà tôi có để mang đến đây, để giành chiến thắng.”

Về phần Snell, anh ấy đã có một khởi đầu mạnh mẽ thứ ba liên tiếp. Anh ấy đã thiết lập Rocky trong một và bốn gậy trong sáu lần chạy, mà không cần đi bộ. Bốn chiến thắng của anh ấy trong mùa giải này đến trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy. Sau khi chỉ nhận được 15 vòng hỗ trợ trong 11 trận đầu tiên của mình, anh ấy đã nhận được 19 vòng hỗ trợ trong hai trận đấu gần đây nhất của mình.

Kohl (6-7) cho phép chạy chín lần và tám lần đánh trong năm lần chạy, đánh bốn lần và đi bộ ba lần.

READ  Indiana's Notebook: Chris Olaf và Jeremy Ruckert tiến vào hành trình kỷ lục của Bang Ohio, Evan Pryor lần đầu tiên có thời gian chơi kéo dài và Trey Leroux, Jacob James ra mắt dòng tấn công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *