Marc DeBlanche | Tin tức, thể thao, việc làm

Nigoni, Michigan – Marc DeBlanche, 76 tuổi, ở Nigoni, qua đời vào sáng Chủ nhật, ngày 12 tháng 12 năm 2021, tại Brookridge Heights Assisted Living được bao quanh bởi gia đình yêu thương của ông và dưới sự chăm sóc của Lake Superior Life Care & Hospice.

Mark sinh ngày 7 tháng 12 năm 1945 tại Flint, Michigan, là con trai của Thomas H và Mary (Hermann) DeBlanche quá cố. Năm 17 tuổi, anh gia nhập Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và phục vụ tại Việt Nam.

Trong thời gian phục vụ, ông đã được trao tặng Trái tim Tím và Thánh giá Hải quân.

Mark đã làm việc cho General Motors trong 30 năm, công việc mà anh bắt đầu ngay sau khi phục vụ trong Thủy quân lục chiến. Ông nghỉ hưu ở tuổi 51 và sau đó chuyển đến Bán đảo Thượng, nơi ông mua một số mảnh đất ở Vịnh Lớn và bắt đầu xây dựng ngôi nhà gỗ của riêng mình. Anh và vợ đã rất thích sống trong ngôi nhà này được 20 năm.

Khi rảnh rỗi, Mark thích chơi bài, câu cá, chơi gôn và làm mộc.

Trong số những người sống sót có vợ cũ của anh, Cheryl Sabington, 21 tuổi. một con trai, Byron (Tammy) DeBlanche của Cabot, Arkansas; ba đứa cháu, Brandon (Samantha Holland) DeBlanche, Jayden DeBlanche, và Caydon DeBlanche, tất cả đều đến từ Cabot, Arkansas; ba người con trai, Kim (Jack Sohns) một đầu bếp từ St. Clair Shores, Michigan, Linda (Tom) Charbonneau từ Munising, John (Irene Langenberg) Grace; tám người con trai của mẹ vợ, Paige Sapington ở Munising, Michigan; chị dâu, Jane Sapington của Marquette; Cháu gái của ông, Laurie và cháu trai, David cũng sống sót.

READ  Tin tức 49ers: Kyle Shanahan mong Nick Bossa, Dee Ford và Galen Hurd sẵn sàng thông qua chương trình đào tạo

Trước cái chết của cha mẹ là chị gái, Linda và cha anh, Bill Sabington.

Một lễ kỷ niệm cuộc đời của Mark sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2022, với ngày giờ chính xác sẽ được thông báo sau.

Thay vì hoa tưởng niệm, anh thích Lake Superior Life Care and Hospice, 914 W. Baraga Ave., Marquette, MI 49855 trong trí nhớ của Mark.

Dịch vụ tang lễ và hỏa táng của Canale-Tonella hỗ trợ gia đình DePlanche vì những kỷ niệm của Mark có thể được chia sẻ tại canalefu tang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *