Marcus Lamb, phát thanh viên chống vắc-xin của Cơ đốc giáo chết sau trận chiến với Covid

Mạng này cho biết Marcus Lamb, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của mạng lưới Christian Daystar bảo thủ, người đã lên tiếng phản đối vắc-xin Covid-19, đã qua đời ở tuổi 64, vài tuần sau khi ký hợp đồng với Covid-19.

“Chúng tôi thông báo rằng Marcus Lamb, Chủ tịch và Người sáng lập của Daystar Television, đã trở về nhà để ở với Chúa vào sáng nay, với một trái tim nặng nề, chúng tôi thông báo rằng Marcus Lamb, Anh ấy đã tweet vào thứ Ba. “Gia đình yêu cầu sự riêng tư của họ được tôn trọng khi họ thương tiếc cho sự mất mát khó khăn này. Xin hãy tiếp tục nâng cao họ trong lời cầu nguyện.”

Con trai của Lamb, Jonathan Lamb, thay thế cha mình Ngày phát sóng ngày 23 tháng 11 Anh kêu gọi người nghe cầu nguyện cho sự hồi phục của cha anh sau Covid-19.

Nói với người xem từ giường bệnh của Lamb qua điện thoại, vợ của Lamb, Johnny Lamb, nói, “Với thứ này, nó giống như đang đi tàu lượn siêu tốc.

“Nó giống như việc bạn đang đi lên và mọi thứ đều ổn, rồi bạn có một chút lắng xuống, sau đó giảm xuống rồi lại trở lại, nhưng từ những người tôi nói chuyện – tôi nghĩ đó là khuôn mẫu”, cô nói.

“Chúng tôi thực sự có thể cảm nhận được lời cầu nguyện của mọi người”, cô nói và cảm ơn những người xem đã cầu nguyện.

READ  Rivian đã huy động được 12 tỷ đô la trong một trong những đợt IPO quan trọng nhất của năm 2021 - TechCrunch

Bà nói: “Hãy cầu nguyện đặc biệt cho phổi của anh ấy thoát khỏi bệnh viêm phổi Covid và cầu nguyện rằng lượng oxy của anh ấy luôn mạnh và tăng cao để chúng tôi có thể cai hết oxy và đưa anh ấy về nhà”.

Jonathan Lamb mô tả việc lây nhiễm Covid-19 của cha mình là một “cuộc tấn công tinh thần từ kẻ thù” để “hạ gục” Marcus Lamb.

Mạng lưới dành nhiều giờ phát sóng cho các nhóm và các nhà hoạt động chống cấm vận và tiêm chủng.

Vào tháng 7 năm 2020, Lambs dành một giờ phát sóng của họ để “kiểm duyệt” về đại dịch Covid, bao gồm cả đống thông tin sai lệch. Các bác sĩ của nước Mỹ đang ở tuyến đầu.

Vào tháng 5, Daystar đã phát sóng một chương trình dài một giờ với Robert F. Kennedy Jr., Gia đình nổi tiếng của anh đã tố cáo quan điểm chống tiêm chủng của anh vào tháng 5 năm 2019. Đó là Kennedy gần đây Bị Instagram cấm vì phát tán thông tin sai lệch về tiêm chủng Covid.

Vắc xin vẫn là cách an toàn và hiệu quả nhất để ngăn chặn những kết quả xấu nhất của Covid-19. Một Một nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh vào tháng 9 cho thấy Phần lớn họ vẫn có thể ngừng nhập viện đối với những người có biến thể delta rất dễ lây lan và một nghiên cứu của Anh cho thấy vắc xin này ít có khả năng lây lan coronavirus hơn Nếu họ bị thương.

READ  Samsung và Micron đã cảnh báo rằng việc đóng cửa Xian ở Trung Quốc có thể làm gián đoạn hoạt động sản xuất chip nhớ

Trước sự xuất hiện của omicron, một loại mối quan tâm mới đang lan nhanh ở Nam Phi, Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Tăng cường lời khuyên của cô ấy về các bức ảnh tăng cường Covid-19 Thứ ba, nói rằng tất cả những người lớn đủ điều kiện nên có nó. Người lớn từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tham gia sáu tháng sau khi bắt đầu sử dụng loạt Pfizer hoặc Moderna hoặc hai tháng sau khi tiêm một liều vắc-xin Johnson & Johnson.

Trong những tháng gần đây, một số đài truyền hình chống tiêm chủng của Cơ đốc giáo nổi tiếng đã chết vì Covid-19. Những người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ Dick Farrell, Phil Valentine và Marc Bernier, những người không nhận được vắc xin, Tất cả đều chết sau khi ký hợp đồng với Covid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *