Marcus Speidel – InForum | Fargo, Moorhead, West Fargo tin tức, thời tiết và thể thao

Marcos Paulos Spedel, 80 tuổi, qua đời vào ngày 4 tháng 3 năm 2022 trong ngôi nhà được bao bọc bởi gia đình. Marcus sinh ngày 3 tháng 10 năm 1941 tại nhà riêng ở Monango, ND. Gia đình anh ấy sau đó đã chuyển đi

Đến Lidgerwood, ND nơi anh tốt nghiệp trung học. Ông lấy bằng Kỹ sư Điện tại Đại học Khoa học Bang ở Wapton, ND. Ông cũng từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.

Marcus kết hôn với Roselynn Andrea Hellbusch vào ngày 4 tháng 5 năm 1968 tại Ottertail, MN. Họ nuôi gia đình của họ ở North Fargo. Họ là thành viên của Nhà thờ Emmanuel Lutheran nơi Mark đã từng là nhà truyền giáo trong nhiều năm.

Marcus làm việc cho Northwestern Bell / USWest / Qwest từ năm 1962-1995 và United Telephone từ năm 1996 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2013.

Marcus thích làm vườn và nấu ăn, và luôn sẵn lòng chia sẻ những câu đố nhỏ về nhiều chủ đề. Anh ấy thích ở các cabin ven hồ ở Ottertail, MN, cắm trại ngoài trời và các chuyến đi cùng gia đình đến Công viên Tiểu bang Itasca. Mark là một trụ cột gia đình đáng tự hào và luôn tin tưởng những người thân yêu của mình.

Marcus được sống sót bởi vợ Roslyn, con trai Jeff, con gái Andrea (Ryan) Ingbritson, hai chị gái và một số cháu trai và cháu gái. Marcus yêu và thích các cháu của mình là Emily, Jordan, Katja, Gabriel và James. Trước cái chết của cha mẹ, vợ, một anh trai, hai chị gái và hai cháu trai.

READ  Tài năng cờ vua Việt Nam giành HC bạc tại Giải vô địch trẻ thế giới

Gia đình rất biết ơn Phòng khám Lọc máu Tại nhà Sanford và Nhà tế bần của Thung lũng Sông Hồng đã chăm sóc cho họ.

Gia đình yêu cầu các đài tưởng niệm được gửi đến tổ chức phi lợi nhuận mà bạn lựa chọn.

Tang lễ sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 năm 2022 lúc 11:30 sáng tại Nhà thờ Emmanuel Lutheran ở Fargo, với lễ viếng bắt đầu lúc 10:30 sáng. An táng sẽ được đặt tại Nghĩa trang Quốc gia Fargo ở Harwood, ND.

Xin chia buồn cùng những kỷ niệm có thể được chia sẻ tại www.hansonrunsvold.com

Các sắp xếp được giao cho Nhà tang lễ Hanson-Runsvold – Fargo, ND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *