Mariah Carey biểu diễn tại Macy’s Parade – và phản ứng của Internet thật vui nhộn

Các “Nữ hoàng Giáng sinh” tự làm sạch. Mariah Carey đã biểu diễn tại cuộc diễu hành Ngày Lễ tạ ơn của Macy vào thứ Năm và internet đang có một ngày sôi động với buổi biểu diễn của cô ấy.

Mặc một chiếc váy hồng khổng lồ với một chiếc ô, Maria đã hát giai điệu nổi tiếng của mình “Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh” Trong khi các vũ công vây quanh cô ấy.

Như thường lệ, Mariah đứng yên trong phần biểu diễn của mình và không tham gia khiêu vũ.

Nhà báo thể thao Ian Heist đã viết: “Mariah Carey hiện đang kiếm được hàng triệu đô la vì đứng ngoài đó với chiếc ô của cô ấy và thành thật mà nói, tôi không điên. Sự tôn trọng điên cuồng.”

“Tôi yêu sự thiếu năng lượng mà Mariah Carey mang đến cho màn trình diễn của cô ấy. Đó là điều duy nhất mà tất cả chúng ta có thể tin tưởng.” Người dùng Twitter Nick Russo Anh nói.

Mariah Carey biểu diễn tại Cuộc diễu hành Ngày Lễ tạ ơn của Macy.
NBC

“Mariah Carey được trả tiền để đứng đó tại Cuộc diễu hành Ngày Lễ tạ ơn và không giả vờ rằng cô ấy thực sự đang hát hành vi của nữ hoàng lmfao trên đường dẫn,” người khác ríu rít.

READ  Kết luận cuối cùng của loạt bài "Không an toàn" - Ai chọn Isa? Điểm tập

Những người dùng khác nói đùa rằng ngôi sao nhạc pop đứng đầu bảng xếp hạng đã “thoát khỏi giấc ngủ đông” và “tan băng” Chỉ trong thời gian cho Giáng sinh.

Rất nhiều niềm vui chế nhạo Maria để hát nhép màn trình diễn của cô ấy, nhưng người hâm mộ của cô ấy đã chỉ vào tweet của John Legend Từ năm 2018 khi kháng cáo.

Sự thật thú vị. Tất cả chúng tôi đều phải hát nhép trong chương trình này vì các hợp đồng biểu diễn không có khả năng đáp ứng các yêu cầu về giọng hát cho một buổi biểu diễn trực tiếp. Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó. Hãy biết rằng nếu bạn đến xem các buổi biểu diễn của tôi, giọng hát là 100 % sống! anh ấy nói vào thời điểm đó sau khi lấy nhiệt cho điều tương tự.

“Không đời nào một nghệ sĩ lại không biểu diễn trực tiếp trong chương trình này, vậy mà mọi người lại giận Mariah vì điều đó. Bạn ổn chứ???” Một người dùng Twitter khác anh ấy nói để bảo vệ cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *