Mario & Luigi: Brothership Box Art đã chính thức được tiết lộ cho Switch

Mario & Luigi: Brothership gần đây đã ra mắt và mặc dù chúng ta đã xem khá nhiều cảnh quay về phiên bản mới này, nhưng có một điều mà Nintendo chưa thể hiện rõ ràng đó là hình ảnh hộp của trò chơi. Vâng, nó đã được giới thiệu trong danh sách ở đây và ở đó, nhưng bây giờ, trong bản cập nhật mới nhất, nó đã chính thức được tiết lộ trên mạng xã hội.

Như bạn có thể thấy, trò chơi có sự góp mặt của bộ đôi Nintendo nổi tiếng, một nhân vật mới tên là Snotlit và một phần nhỏ của thế giới mà Mario và Luigi sẽ khám phá được gọi là Concordia. Nền trống trên bìa trò chơi cũng quay trở lại (tương tự như Câu chuyện nội tâm của Bowser + Hành trình của Bowser Jr.). Nintendo cũng lưu ý rằng hiện đã có thể đặt hàng trước.

Hình ảnh: Nintendo

Một bức ảnh chính thức của Mario trong cuộc phiêu lưu mới này cũng đã được lan truyền trên mạng xã hội. Đây là một cái nhìn về nó:

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ thông tin ban đầu của chúng tôi, trong cuộc phiêu lưu mới này, Mario và Luigi dường như đang “làm việc trên boong” khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu xuyên đảo trong thế giới Concordia với sự trợ giúp của Đảo Shipshape (“một phần tàu, một phần 'hòn đảo'”).

READ  Reggie về NoA Issues: 'Đây không phải là Nintendo mà tôi đã bỏ rơi'

Trong khi Nintendo chưa tiết lộ nhà phát triển đằng sau mục mới nhất này trong loạt Mario & Luigi, đại diện công ty gần đây đã xác nhận rằng một số thành viên của nhóm ban đầu sẽ tham gia vào dự án mới này. Mario & Luigi: Brothership sẽ có mặt trên Switch vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *