Mark Hoppus của Blink-182 đã thông báo rằng anh ấy bị ung thư và đang điều trị hóa chất

Mark Hobbs, nghệ sĩ guitar và ca sĩ nổi tiếng, Blink 182, hôm thứ Tư thông báo rằng anh ấy bị ung thư và đã được hóa trị trong ba tháng qua.

“Thật khó chịu và tôi sợ hãi, đồng thời tôi cũng may mắn được các bác sĩ, gia đình và bạn bè không thể tin được để vượt qua chuyện này”, anh viết trên Instagram story của mình. Twitter Thứ tư. “Tôi vẫn còn vài tháng nữa phải điều trị nhưng tôi đang cố gắng giữ tinh thần lạc quan và lạc quan. Tôi rất nóng lòng muốn khỏi bệnh ung thư và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong một buổi hòa nhạc trong tương lai gần”

Hoppus cũng chia sẻ một bức ảnh chụp anh ấy đang được điều trị, viết, “Vâng, xin chào. Làm ơn cho một lần điều trị ung thư.”

Tin tức về chẩn đoán của anh ấy đã gây sốc cho người hâm mộ trên Twitter, trong khi bạn bè và gia đình anh ấy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hoppus đã chia sẻ một bức ảnh của mình trong quá trình hóa trị.Được phép của Mark Hobbs / Instagram

Tom DeLong, một trong những thành viên ban đầu của Blink-182, đã viết rằng anh ấy đã quen với chẩn đoán của Hoppus “một thời gian rồi.”

“Và để thêm vào những lời mà anh ấy đã sử dụng ngày hôm nay, tôi cũng muốn nói rằng anh ấy là một con người mạnh mẽ và siêu phàm, người đã vượt qua trở ngại khó khăn này với một trái tim rộng mở”. tiếng kêuThêm “We have his back” làm thẻ bắt đầu bằng #.

READ  Billie Eilish xin lỗi vì đã sử dụng lời nói tục tĩu về chủng tộc trong video phát hành lại - Hạn chót

Kết nối với bạn bè, người hâm mộ và gia đình khác.

Wolf Van Halen, con trai của Eddie Van Halen quá cố đã trả lời Với Hoppus trên Twitter, anh ấy viết, “Anh có cái này, người anh em,” với ba trái tim.

“Bạn đang ở trong tâm trí của chúng tôi, Mark” BJ Novak đã trả lời. “Vị trí của bạn sẽ được thổi phồng lên bởi rất nhiều người.”

“Tin tức rằng Mark Hobbs bị ung thư là rất, rất buồn và tôi thực sự hy vọng rằng với tư cách là cha đỡ đầu của Bob Punk, ông ấy sẽ đá vào mông anh ấy một cách tàn nhẫn”, @ellkay_ đăng trong một bài đăng lan truyền ngay bây giờ tiếng riu ríu.

Loudwire, một tạp chí trực tuyến bao gồm hard rock và heavy metal, đã công nhận Hoppus là một nghệ sĩ quan trọng trong thế giới pop punk.

“Yêu bố”, người thực hiện Lây lan.

Ngoài Blink-182, Hoppus cũng là một nửa của bộ đôi nhạc pop-rock Simple Creatures với Alex Gaskarth của All Time Low.

Jaskarth đã trả lời tweet của Hoppus về chẩn đoán ung thư của anh ấy với những gì dường như là một trò đùa “Chiến tranh giữa các vì sao”.

READ  Các thành viên phi hành đoàn tương tác với thỏa thuận IATSE

“Bạn có thời gian để nói về theo dõi siêu khoảng cách không?” Yêu cầu Với biểu tượng cảm xúc trái tim.

Tay trống Travis Parker của Blink-182 gần đây cho biết ban nhạc có thể sẽ phát hành một album mới trong năm nay, mặc dù không có thông tin nào về việc chẩn đoán của Hoppus sẽ ảnh hưởng đến lịch trình đó như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *