Mark Ronson kết hôn với Grace Gummer

Đám cưới Uptown.

Cheb Mark Ronson Nhạc sĩ Grace Gummer tiết lộ trên instagram Thứ bảy.

Chú thích về bức ảnh cưới của cặp đôi, anh viết: “Gửi tình yêu đích thực của tôi … không biết từ đâu, 45 bàn tay đã tạo nên năm trọng đại nhất trong cuộc đời tôi.”

“Và tôi chắc rằng đã mất 45 năm để tôi trở thành người đàn ông xứng đáng với tình yêu của bạn. Tôi hy vọng sẽ dành mọi sinh nhật bên cạnh bạn cho đến ngày cuối cùng của tôi. Và hơn thế nữa. Của bạn mãi mãi và mãi mãi ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ (và vâng, chúng tôi đã kết hôn) ”.

Ronson không nói rõ chính xác thời điểm cặp đôi này chùn bước. Trang Six đưa tin vào ngày 5 tháng 8 Họ sẽ kết hôn vào cuối tuần đó, trong một buổi lễ đã đổ vỡ vì một chuyện lớn hơn do đại dịch COVID-19.

Có lẽ, ít nhất bố mẹ của cặp đôi nổi tiếng đã có mặt: Ronson là con riêng của nghệ sĩ guitar nước ngoài Mick Jones, trong khi Gummer, 35 tuổi, là con gái của Meryl Streep với nghệ sĩ Don Gummer.

Trang Six đưa tin vào tháng 5 rằng Ronson và Gummer đã đính hôn sau khi hẹn hò một năm khi họ đóng phim Chúc phúc với chiếc nhẫn kim cương khổng lồ Nó đã được công bố. Mike Freed, Giám đốc điều hành của Diamond Pro, cho Page Six Style rằng Viên đá có lẽ là 3-5 carat Nó có thể được định giá ở phía bắc là 100.000 đô la.

Ronson Đã xác nhận cam kết vào tháng 6 trên podcast của anh ấy.

Đây là chuyến đi thứ hai xuống lối đi cho cả hai bên: Ronson đã kết hôn với nữ diễn viên người Pháp Josephine de la Baume từ năm 2011 đến năm 2018, và Gummer kết hôn với nhạc sĩ Ty Strathairn Chỉ trong một tháng rưỡi vào năm 2019. Ronson trước đây cũng đã đính hôn với nữ diễn viên Rashida Jones từ năm 2003 đến năm 2004.

READ  Tóm tắt giải phẫu của Grey: Phần 17, Tập 17 - Đám cưới của Maggie / Winston

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *