Martin James Orr “Marty Orr” | Tin tức, thể thao, việc làm

Lithuania – Martin James Orr “Marty Orr”, 74 tuổi, đến từ Lithuania, đột ngột qua đời vào thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở Lithuania.

Ông sinh ngày 10 tháng 3 năm 1947, tại Sharon, Pennsylvania, là con trai của Edward và Yolanda Nichols Orr quá cố.

Marty đã phục vụ và chi tiết tại Columbiana Buick Old trong hơn 40 năm và vẫn đang làm việc bán thời gian. Ông từng phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trong thời kỳ Việt Nam. Marty là thành viên còn sống của York Drexler Post 5532 VFW, thành viên còn sống của American Legion Post 131, thành viên của AMVETS Post 45 và là cựu thành viên của The 40 và 8. Anh ấy thích ô tô và xe tải cũ, NASCAR, sẽ đấu giá và dành thời gian với gia đình và bạn bè của mình Trong nhà để xe yêu quý của mình. Anh ấy là một fan cuồng nhiệt của Cleveland Browns và cũng là một fan cuồng nhiệt của Rolling Stones. Một trong những điều yêu thích của ông là tham dự các sự kiện thể thao cho các cháu gái của mình.

Marty sống sót bởi người vợ Karen Derocco Orr, người mà anh kết hôn vào ngày 13 tháng 7 năm 1980; hai cô con gái, Melissa Baker của Letonia và Nikki (Lance) Ritchie của Salem; ba cô con gái, Angie Smith Henderson của Bluffton, SC, Judy Jane (Larry) Roberts của Nigley và Amy Smith của Lithuania; Chị gái, Marcia (Larry) Duko đến từ Lithuania và năm người cháu, Ashton, Madison, Ella, Hana và Landry.

READ  Nick Siriani có thể là huấn luyện viên trưởng một lần

Tang lễ riêng của một gia đình sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Woods-Rettig, Leetonia với tang lễ cấp bang của Mục sư Kari Lankford.

Danh hiệu quân sự sẽ được trao bởi Salem Honor Guard.

Lễ chôn cất sẽ diễn ra tại Nghĩa trang Mount Calvary, Letoonia.

Gia đình xin mời tất cả bạn bè và gia đình đến dự lễ tưởng niệm vào Thứ Ba, ngày 2 tháng 11 năm 2021 lúc 1 giờ chiều tại York Drexler Post 5532 VFW, Washingtonville.

Các khoản quyên góp tưởng niệm có thể được thực hiện cho VFW, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ hoặc Quỹ Nghiên cứu Cri-Du-Shaw.

Gia đình và bạn bè có thể xem cáo phó này và gửi lời chia buồn tại www.familycareservices.com

29/10/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *