Martin T. Kelly Sr. 1947-2021 | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Niels – Martin T. Kelly Sr., 73 tuổi, đã qua đời vào thứ Bảy ngày 22 tháng 5 năm 2021, tại Bệnh viện St. Joseph Warren.

Ông sinh ngày 20 tháng 7 năm 1947 tại Youngstown, là con trai của Richard E và Teresa ‘TC’ Kelly, Finerty.

Martin tốt nghiệp năm 1965 tại Trường Trung học Cardinal Mooney, nơi anh chơi bóng đá, và tốt nghiệp Đại học Bang Youngstown với bằng Cử nhân khoa học chính trị.

Ông đã làm việc tại Ohio Edison với tư cách là trợ lý giám sát cho bộ phận chiếu sáng của Thành phố Nile trong 19 năm và sở hữu và điều hành Electro Power Management trong 12 năm.

Anh ấy là thành viên của Nhà thờ St John’s Episcopal ở Youngstown, thích chơi gôn và đại dương, và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của New York Yankees.

Martin là một cựu binh của lực lượng dự bị hải quân trong Chiến tranh Việt Nam và là thành viên của Đội Phục hồi Đại Tây Dương cho các sứ mệnh Apollo 11 và 13.

Anh ấy sẽ rất nhớ vợ mình, Mary Rounds Kelly, người mà anh ấy kết hôn vào ngày 2 tháng 10 năm 2020; Con trai, Martin T. Kelly Jr. và vợ Mary từ Mesa, Arizona; Hai cô con gái, Megan Kelly từ Phoenix, Arizona, và Maureen Kats và chồng cô Mark, từ Scottsdale, Arizona; Ông có ba đứa cháu, Seamus, Michael và Quinlan.

Anh ta đã bị cha mẹ của mình trước cái chết.

READ  Raul Rosas Jr., 17 tuổi, trở thành võ sĩ trẻ nhất ký hợp đồng với UFC và 'Không ai ngăn cản tôi'

Các dịch vụ của Marty sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều Thứ Năm, ngày 27 tháng 5 năm 2021, với Quân đoàn Mỹ của Hạt Trumbull. Giờ gọi điện dẫn đến dịch vụ tang lễ sẽ diễn ra lúc 5 giờ chiều tại lễ tang của Joseph Rossi và các con của ông ở El Nilin.

Việc tránh xa xã hội và che mặt là bắt buộc đối với tất cả các giờ tiếp xúc và dịch vụ.

Việc sắp xếp do nhà tang lễ Joseph Rossi và Sons ở Niles lo liệu.

Gia đình và bạn bè có thể truy cập www.josephrossifu neralhome.com để trưng bày cáo phó này và gửi lời chia buồn đến gia đình Martin.

(Thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *