Marvel Studios cuối cùng sẽ phát hành dòng thời gian chính thức của MCU

Một danh sách mới trên trang web chính thức của nhà xuất bản Penguin Random House cho thấy một tập mới thú vị tập trung vào Marvel sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2023.

Vũ trụ điện ảnh Marvel Nó đã được mở rộng trong hơn 14 năm. Tôi bắt đầu, tất nhiên, với Jon Favreau người Sắt Vào năm 2008 và không mất nhiều thời gian để MCU khẳng định mình là một trong những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất mọi thời đại.

Bây giờ, trong vũ trụ, MCU đã xoắn, quay và Thỉnh thoảng du hành xuyên thời gian, và một lịch sử lớn được viết ra về vũ trụ hư cấu đã được tạo ra. Trên thực tế, trình tự kể chuyện của Marvel Studios kéo dài từ Big Bang cho đến năm 2025.

Dorling Kindersly (DK) khá nổi tiếng trong thế giới đam mê công nghệ với những từ điển trực quan đầy màu sắc, được trình bày đẹp mắt và bách khoa toàn thư về nhân vật của nhiều chương trình và phim nổi tiếng. Họ thậm chí đã lấy ra một tập tin Từ điển hình ảnh Marvel Studios Vào năm 2018 và bây giờ có vẻ như nhà xuất bản sẽ quay trở lại MCU một lần nữa.

Cuốn sách dòng thời gian chính thức của MCU sẽ đến vào năm 2023

sản phẩm mới Danh sách Penguin Random House đã tiết lộ một cuốn sách mới có tựa đề Marvel Studios Vũ trụ điện ảnh Marvel: Dòng thời gian chính thức Anh ấy đang trên đường tới.

READ  Bộ trưởng Văn hóa Ukraine nói 'Emilie ở Paris' là 'xúc phạm'

được mô tả như “Hướng dẫn được ủy quyền của nhà làm phim dứt khoát về truyền thuyết, mốc thời gian và nhân vật của vũ trụ điện ảnh Marvel,” Cuốn sách dày 320 trang dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2023. Giá đặt hàng trước hiện tại của nó là $50.

Mô tả trang web cho cuốn sách được xuất bản của DK như sau:

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vô cùng rộng lớn, đa dạng và vô cùng phức tạp. Thế giới khác nhau, dòng thời gian khác nhau và vô số nhân vật. Đây là hướng dẫn của vũ trụ này. Được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với Marvel Studios, nó sẽ trả lời những câu hỏi lớn nhất của bạn: chuyện gì đã xảy ra, khi nào, ở đâu và tại sao.

Theo dõi toàn bộ câu chuyện của MCU từ Big Bang đến Blip và hơn thế nữa. Trên đường đi, hãy tìm hiểu thêm về quá trình phát triển áo giáp của Người Sắt, quá trình tìm kiếm Viên đá Vô cực và sự hình thành của Đa vũ trụ. Bạn muốn biết người ngoài hành tinh đã xâm chiếm Trái đất bao nhiêu lần hoặc toàn bộ lịch sử về chiếc khiên của Cap? Đừng tìm đâu xa!

Một vật kỷ niệm quý giá cho bất kỳ người hâm mộ điện ảnh nào Chứa đầy các đồ họa thông tin độc quyền, các mốc thời gian làm sáng tỏ và những bức ảnh tĩnh tuyệt đẹp của bộ phim, cuốn sách này sẽ là tâm điểm trên giá sách của bất kỳ người hâm mộ MCU nào.

Thật thú vị, một trong những tác giả của tập này là nhà báo điện ảnh Anthony Breznikan, người được biết đến với việc thường xuyên viết về MCU cùng với các bài đăng trực tuyến.

READ  Kevin Hart, Gwyneth Paltrow, Madonna, Jimmy Fallon kiện vì chứng thực NFT - Hạn chót

các Dòng thời gian hiện tại của MCU Theo Disney + nó có thể được nhìn thấy ở đây:

phim trường Marvel

Dòng thời gian chính thức của MCU: Hộp giun?

Giờ đây, dòng thời gian trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel rất chặt chẽ (Người nhện: Trở về nhà‘S Ngoài thẻ tiêu đề nổi tiếng “Tám năm sau”.)

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể hơi… dè dặt về cách sắp đặt các sự kiện trong MCU, với một số người khăng khăng rằng cách họ nhìn mọi thứ diễn ra hoàn toàn là do tư thế.

Liệu Marvel Studios có thể mở một hộp sâu bằng cách xuất bản tầm nhìn được phê duyệt chính thức của họ về dòng thời gian MCU không? Những người theo dõi có thể có phản ứng mạnh mẽ nếu người viết không bám vào bản sao trong đầu họ.

Cũng cần lưu ý rằng rất có thể có rất nhiều lỗi trong cuốn sổ thời gian này. Người ta không cần tìm kiếm thêm Từ “niên đại” của MCU có trên Disney+khác xa với tiêu chuẩn và không hoàn toàn chính xác

Tuy nhiên, điều này đã được chính những người từng làm việc với Marvel Studios đề cập đến. Feige và cộng sự. Bạn đã chỉ định một người giữ lịch trình chính thức người điều phối và theo dõi tất cả các sự kiện của MCU để đảm bảo mọi thứ luôn mạch lạc.

Vì vậy, có lẽ không có gì phải lo lắng? Thật không may, câu hỏi này sẽ không được trả lời chắc chắn cho đến bây giờ Marvel Studios Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Dòng thời gian chính thức Phát hành vào tháng 9 năm 2023.

READ  Ngày phát hành bộ sưu tập kế thừa chính thức mới của Nike và Converse Space Jam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *