Marvel’s Avengers được cho là đã thông báo kết thúc quá trình phát triển ‘vào đầu tuần tới’

Cập nhật 21/1/23: Sau báo cáo ngày hôm qua về sự sụp đổ sắp xảy ra của Marvel’s Avengers, nhà phát triển Crystal Dynamics đã chính thức xác nhận rằng bản cập nhật cuối cùng cho trò chơi sẽ đến vào ngày 31 tháng 3 năm nay với sự hỗ trợ kết thúc vào ngày 30 tháng 9.

Crystal Dynamics đã chỉ ra rằng các thành phần chơi đơn và nhiều người chơi của Marvel’s Avengers sẽ vẫn khả dụng khi hỗ trợ kết thúc vào tháng 9. bài viết trên blognhưng bản cập nhật 2.7 vào tháng 11 năm ngoái, giới thiệu Winter Soldier, đã được xác nhận là bản phát hành nội dung cuối cùng của trò chơi và bản cập nhật 2.8 vào tháng 3 sẽ mang lại sự cân bằng cuối cùng.

Ngoài ra, không có mỹ phẩm mới nào đến với Marvel’s Avengers – khiến mỹ phẩm không phổ biến gần đây trở thành mỹ phẩm cuối cùng trong trò chơi – và Thị trường trả phí sẽ ngừng hoạt động vào tháng 9 khi quá trình phát triển chính thức kết thúc.

Phiên bản Winter Soldier của Marvel’s Avengers đã được xác nhận là bản cập nhật nội dung mới nhất.

Từ ngày 31 tháng 3 trở đi, Tín dụng cao cấp trong trò chơi sẽ không thể mua được nữa và tín dụng còn lại của người chơi sẽ được chuyển đổi thành tài nguyên trong trò chơi, như được mô tả bên dưới.


Tất cả các mã thông báo còn lại sẽ được chuyển đổi thành tài nguyên trong trò chơi từ ngày 31 tháng 3.

Cuối cùng, để thể hiện sự “đánh giá cao” của chúng tôi đối với cộng đồng của trò chơi, tất cả các vật phẩm trên Thị trường, vượt qua thử thách và mỹ phẩm vận chuyển – bao gồm trang phục, giao diện, biểu tượng cảm xúc và bảng tên – sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi từ tháng 3 thứ 31 “trở đi”.

READ  Chủ sở hữu của Jedi: Fallen Order nhận được ưu đãi miễn phí cho PS5 và Xbox Series X như thế nào


Câu chuyện gốc 20/1/23: Crystal Dynamics được cho là đang chuẩn bị thông báo kết thúc quá trình phát triển trò chơi siêu anh hùng hành động trực tiếp đang bị bao vây Marvel’s Avengers, với tin tức chính thức được cho là sẽ được phát hành “vào đầu tuần tới”.

Đây là theo Miller Ross, người rò rỉ đáng tin cậy của Marvel’s Avengers, người đã trích dẫn các nguồn tại Crystal Dynamics trong một cuộc phỏng vấn. câu chuyện triển lãmAnh ấy nói rằng studio ban đầu dự định tiếp tục hỗ trợ trò chơi vào nửa cuối năm 2023, nhưng những sự kiện gần đây xung quanh nhà phát triển chính Brian Wagoner – người được cho là đã rời công ty vì hiện tại anh ấy đang làm việc. kỷ luật công khai Đối với các tweet xúc phạm trước đó của anh ấy – anh ấy đã đẩy nhanh sự sụp đổ của dự án.

Các nguồn tin của Ross cho biết Wagner sẽ không bị thay thế sau khi ông ra đi, chỉ để lại một “nhóm nhỏ” các nhà phát triển vẫn đang làm việc cho Marvel’s Avengers, hầu hết họ đã chia sẻ thời gian của họ với các dự án khác của Crystal Dynamics, bao gồm cả Tomb Raider từ Amazon.

Là một phần trong “chiến lược rút lui” đã được lên kế hoạch của Marvel’s Avengers sau khi có tin chính thức về sự sụp đổ của họ, Crystal Dynamics sẽ đưa ra một số thay đổi lớn đối với hệ thống, bao gồm việc loại bỏ cổng thời gian nhân tạo và đại tu các giao dịch vi mô mỹ phẩm. Ngoài ra, bản cập nhật cuối cùng theo lịch trình sẽ giải quyết vấn đề cân bằng điều hướng thông qua danh sách siêu anh hùng hiện có để đáp lại những lời phàn nàn rằng các anh hùng cũ cảm thấy “chậm chạp” hơn so với những bổ sung mới hơn.

READ  Dell XPS 13 vừa giảm giá mùa tựu trường

Marvel’s Avengers được cho là sẽ vẫn được bán dưới dạng kỹ thuật số cho đến “ít nhất là tháng 9”, với những nỗ lực được thực hiện để “giữ cho chủ sở hữu hiện tại có thể chơi trò chơi càng lâu càng tốt.”

Các nhân viên hiện tại và cựu nhân viên đã liên hệ để nhận báo cáo của Ross được cho là đã mô tả dự án Marvel’s Avengers là “nguồn tiềm năng được cài đặt bởi ban quản lý studio quan liêu và kém cỏi của Marvel Games”, với nội dung chưa được phát hành – sẽ không bao giờ được nhìn thấy ánh sáng – bao gồm cả A boss-based chế độ phần thưởng chuyển vùng được gọi là Chế độ tuần tra, cộng với các anh hùng bổ sung Phụ nữ mạnh mẽ và Đại úy Marvel.

Bản cập nhật lớn mới nhất cho Marvel’s Avengers Đến vào tháng mười một, thêm Bucky Barnes – hay còn gọi là Chiến binh mùa đông – vào đội hình siêu anh hùng của mình. Kể từ đó, thiện chí của cộng đồng đã bị xóa sổ do Crystal Dynamics’ Quyết định bán phiên bản không đội mũ bảo hiểm mỹ phẩm với giá 14 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *