Matrix Resurrections sẽ không xuất hiện trên HBO Max cho đến 3 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 22 tháng 12

Tin xấu, ma trận Người hâm mộ: Warner Bros. sẽ không ra mắt. Ma trận phục sinh Đầu tiên trên HBO Max Như tôi đã làm cho Cồn cát. Thay vào đó, bộ phim thứ tư rất được mong đợi trong ma trận Thương hiệu sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 lúc 3:01 sáng EDT / 12:01 sáng theo giờ PT – có nghĩa là bạn sẽ phải thức khuya xinh đẹp Hãy muộn để xem phim khi nó công chiếu hoặc (hợp lý hơn) là đợi đến tối thứ Tư.

Tin tức không hoàn toàn ngạc nhiên khi HBO Max thường phát hành các tập và phim mới lúc 3:01 sáng ET (hoặc giờ tương đương ở các múi giờ khác) vào ngày ra mắt của họ. Tuy nhiên, công ty đã nhiều lần phá vỡ khuôn mẫu của mình khi phát hành HBO Max lớn: Cồn cát, như đã mô tả trước đây, Dịch vụ xuất hiện cách đây vài giờ Kể từ ngày phát hành 22 tháng 10 thông qua chương trình phát sóng lúc 6 giờ tối theo giờ ET vào đêm hôm trước, trong khi Wonderful Woman 1984 có một chút một lát sau thời gian phát hành Ra mắt lúc 12 giờ đêm theo giờ ET Vào ngày lễ giáng sinh năm ngoái.

Tuy nhiên, không giống như Dune (người cũng đã xuất hiện tại rạp vào đêm trước ngày phát hành “chính thức” của nó), Ma trận phục sinh Có vẻ như nó cũng sẽ không chiếu sớm vào tối thứ Ba tại rạp, điều đó có nghĩa là bất kể bạn đang mong chờ xem phần tiếp theo trên màn ảnh rộng hay phát trực tuyến trên ghế dài, bạn sẽ phải đợi đến thứ Tư, Ngày 22 tháng 12 đến.

READ  Ngôi sao nhạc pop Shakira bị hai con lợn rừng tấn công "giật" túi xách của cô trong công viên Barcelona

Tuy nhiên, thực tế mà nói, nếu bạn muốn tránh xa phần quảng cáo cho đến khi bạn có đủ thời gian để xem nó Ma trận phục sinhBạn có thể muốn cố gắng tránh xa Twitter vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *