Matt Amodio hạ cánh trong ‘Jeopardy! chuỗi chiến thắng

“Sự nguy hiểm!” Một ngôi sao mới đang lên.

Tiến sĩ Yale Sinh viên Matt Amodio, 30 tuổi, hiện là thí sinh chiến thắng thứ hai của chương trình – giành chiến thắng thứ 33 liên tiếp vào thứ Sáu, vượt qua kỷ lục của James Holzhauer.

Amodio đã thu được 55.400 đô la, nâng mức tăng của nó lên 1.267.801 đô la. Tuy nhiên, anh vẫn thua Holzhauer với tổng chiến thắng hơn 1 triệu đô la, do lối chơi thận trọng hơn của anh ở các vòng “Double Jeopardy” và “Final Jeopardy”.

“Tôi có cơ hội để nhắc nhở mọi người rằng tôi tốt hơn James_Holzhauer theo nghĩa đen về mọi mặt như thế nào,” Amodio Tweet trước cuộc thi được ghi trước đã phát sóng.

“Thật là một vinh dự không mong muốn so với một người mà tôi rất kính trọng!”

Trivia smarts phải thắng thêm 42 trận nữa mới bị đánh bại Ken Jennings 74 trò chơi lén lút trong năm 2004.

Matt Amodio đã vượt qua James Holzhauer để có chuỗi chiến thắng dài thứ hai trong “Jeopardy!” Lịch sử sau chiến thắng thứ ba mươi ba liên tiếp.
Sự nguy hiểm!

Jennings đã được lên kế hoạch tổ chức chương trình cùng với nữ diễn viên Mayim Bialik sau Mike Richards Phải ra khỏi bữa tiệcvà vai trò của anh ấy là nhà sản xuất điều hành, sau khi tiết lộ những bình luận về tình dục mà anh ấy từng đưa ra trên một podcast.

“Sự nguy hiểm!” gọi là Đông đảo các vị khách quý Để giám sát chương trình sau cái chết của người dẫn chương trình nổi tiếng Alex Trebek.

READ  Ca sĩ hát quốc ca Tampa Bay Lightning, một bác sĩ thú y của Lực lượng Không quân, đã phải nhập viện vì coronavirus mặc dù đã tiêm phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *