Matt Cardona ký hợp đồng cho trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới NWA, nhưng có một nhược điểm

Matt Cardona luôn sẵn sàng. Anh ấy luôn sẵn sàng làm phức tạp mọi thứ. NWA đã sắp xếp một buổi ký kết hợp đồng đơn giản giữa Cardona và Tyrus cho Giải vô địch hạng nặng thế giới NWA là sự kiện chính của sự kiện. Naf anh ấy nói PPV, nhưng Cardona đã gây khó dễ.

Hợp đồng đã được ký kết trong tập phát sóng trực tiếp đầu tiên của NWA sức mạnh Tối thứ ba (31 tháng 1). Cảnh này bắt đầu 31:20 Điểm từ chương trình.

Cardona trở nên phong cách với bộ bodysuit màu pastel. Bạn đồng hành của anh, Mike Knox, đang mặc một chiếc áo khoác bẩn.

NWA Powerrr

Tyrus đã sẵn sàng và ký vào giấy tờ ngay lập tức mà không do dự. Cardona vây quanh anh ta và nói chuyện. Anh ấy đã đưa nó lên như thế nào Từ bỏ thắt lưng Anh ấy đã bất bại cho danh hiệu. Cardona coi mình là Nhà vô địch NWA thực sự. Vì điều này, anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên gọi đình công cho trận đấu này. Tyros đồng ý rằng anh ấy không phải là nhà vô địch không thể tranh cãi do hoàn cảnh chấn thương trước đó của Cardona. Tyrus thúc giục rằng cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là thỏa thuận một đối một, vì vậy ông đã ký hợp đồng. Tiếng hò reo ủng hộ Tyrus bắt đầu tuôn ra từ đám đông.

Cardona vẫn còn do dự. Tyrus và BLK Jeez đã gặp nhau, sau đó Jeez đề xuất một giải pháp. Tyrus và Cardona có thể cạnh tranh trong trò chơi hành động sáu người chơi với người chiến thắng có quyền chọn điều kiện. Và họ có thể làm điều đó tối nay!

Không quá nhanh bạn của tôi. Cardona đã chấp nhận các điều khoản, nhưng anh ấy chưa sẵn sàng để vật lộn. Cardona yêu cầu một tuần để tìm đối tác, sau đó anh ấy có thể luôn sẵn sàng. Cardona cuối cùng đã ký hợp đồng.

Tyrus so với Cardona cho Giải vô địch hạng nặng thế giới NWA hiện đã chính thức Naf anh ấy nói Vào ngày 11 tháng 2. Trong một tuần, chúng ta sẽ biết về tình trạng này.

Bạn muốn xem Tyrus đấu với Matt Cardona trong điều kiện nào để nhận được 10 pound vàng Naf anh ấy nói?

READ  Liệu 'Amsterdam' của David O. Russell có thể sống sót sau những bình luận tồi tệ và Buzz?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *