Max Payne 1 và 2 đến với PS5

Remedy đã thông báo rằng họ sẽ làm lại các tác phẩm kinh điển của PlayStation 2 Max PayneMax Payne 2: Sự sụp đổ của Max Payne Đối với PlayStation 5 hợp tác với Rockstar Games. Hai sản phẩm tái sản xuất sẽ được vận chuyển dưới dạng một sản phẩm duy nhất và dự án hiện đang trong ‘giai đoạn phát triển ý tưởng’. Remedy sẽ sử dụng công cụ trò chơi Northlight của riêng mình và sản xuất được tài trợ bởi Grand Theft Auto người sản xuất. Ngân sách cho trò chơi được cho là giống như một “sản xuất điển hình của Remedy AAA”. Ngày phát hành không được đề cập như một phần của thông cáo báo chí.

Sam Houser, người sáng lập Rockstar Games, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi những người bạn cũ của chúng tôi tại Remedy liên hệ với chúng tôi về việc làm lại các trò chơi Max Payne gốc. Chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của công việc mà nhóm Remedy đã tạo ra trong nhiều năm và chúng tôi có thể” không cần chờ đợi để chạy các bản phát hành mới này. “

Giám đốc điều hành của Remedy, Tero Virtala sau đó giải thích về cách mà loạt phim Max Payne luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của mọi người tại Remedy. “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các đối tác của mình tại Rockstar Games một lần nữa để có cơ hội mang câu chuyện, hành động và bầu không khí ban đầu của Max Payne Games đến với người chơi theo những cách mới.”

READ  Vàng 'vô hình' - Các nhà khoa học phát hiện ra 'vàng dại dột' không hề ngu ngốc

Được phát hành lần đầu trên PC vào mùa hè năm 2001, Max Payne đầu tiên đã lên PS2 sáu tháng sau đó. Người kế nhiệm của nó, sự sụp đổ của Max Payne, sau đó chỉ hai năm vào tháng 12 năm 2003. Người hâm mộ sau đó đã phải đợi đủ chín năm cho Max Payne 3 Nó ra mắt vào năm 2012. Bộ truyện được biết đến với bầu không khí noir trong lành, cách kể chuyện đột phá và các trò chơi chống đạn, và đã bán được hơn 7,5 triệu bản cho đến nay. Bên cạnh dự án mới được công bố này, Remedy cũng đang phát triển Alan Wake II.

Bạn có quan tâm đến những sửa đổi này không? Chia sẻ suy nghĩ ban đầu của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *